Xem xét doanh số bán thuyền kỷ lục năm 2020 ở Mỹ

2
Xem xét doanh số bán thuyền kỷ lục năm 2020 ở Mỹ

Khi chúng ta tiến gần hơn đến mùa trình diễn thuyền mùa đông năm 2021, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy doanh số bán thuyền máy sẽ ổn định so với các kỷ lục đã đạt được trong quá khứ. Hiệp hội các nhà sản xuất hàng hải quốc gia (NMMA) đã công bố doanh số bán lẻ năm 2019 đạt khoảng 280.000 chiếc, đây là con số cao thứ hai kể từ năm 2007. Con số này không bao gồm thuyền cứu hộ đã qua sử dụng và có thể sửa chữa được để bán trên các nền tảng như AutoBidMaster trong cùng thời gian. Giai đoạn. Đối với năm 2020, NMMA dự kiến ​​cả năm sẽ đạt doanh số 300.000 thuyền mới.

Sơ lược về năm

Năm 2020 chứng kiến ​​mức tăng trưởng kỷ lục về doanh số bán thuyền mới vào tháng 6, trong đó tháng 7 và tháng 8 có sự chậm lại. Doanh số bán hàng tăng lên vào tháng 9, với tháng này là tháng cao thứ hai trong tổng doanh số bán tàu điện mới trong hơn một thập kỷ. Năm nay dự kiến ​​sẽ khép lại với mức doanh số kỷ lục chưa từng thấy kể từ trước cuộc suy thoái 2008-2009.

Danh mục xuồng máy

Các loại xuồng máy chịu trách nhiệm chính cho việc lái tàu mới, đã qua sử dụng và tàu cứu hộ để bán số qua mái che bao gồm:

Tàu thủy cá nhân – Một cửa ngõ đến quyền sở hữu thuyền do các mức giá đầu vào có thể tiếp cận được.
Đánh thức thuyền thể thao – Phổ biến với những người chèo thuyền mới và trẻ hơn và được sử dụng để lướt ván và lướt ván.
Tàu tuần dương – Đo từ 22 đến 32 feet và phổ biến để giải trí, thư giãn và ‘du ngoạn trên biển’.
Thuyền đánh cá nước ngọt – Bao gồm các tàu đi bộ, thuyền bay / thuyền phẳng, thuyền phao, thuyền điện nhiều thân, thuyền boong, thuyền đánh cá bằng nhôm, bảng điều khiển trung tâm và thuyền bass.

Trong tháng 9, doanh số bán tàu đánh cá nước ngọt, tàu đánh cá nước mặn và thuyền phao đã tăng hai con số và chiếm 71% doanh số bán tàu điện mới. Theo danh mục kích thước, những sản phẩm hoạt động tốt nhất nằm trong danh mục 27 foot trở lên có doanh số bán hàng đã tăng 16% trong tháng 9. Những người mua ngân sách có thể chuyển sang đấu giá thuyền cứu hộ trực tuyến để có những giao dịch không thể cạnh tranh hơn trên đủ loại thuyền động lực.

Tư cuôi cung

AutoBidMaster cung cấp thuyền cứu hộ có thể sửa chữa được để bán trong các cuộc đấu giá trực tuyến kéo dài suốt năm. Để bắt đầu đấu giá, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký một tài khoản có thể nâng cấp miễn phí và đặt một khoản tiền hoàn lại để thiết lập sức mua của mình. Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google của mình và việc nâng cấp sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các lợi ích cao cấp. Bạn cũng có thể thảo luận về các yêu cầu của mình và nhận câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn về thuyền cứu hộ để bán từ nhóm của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần gọi +1 (503) 298-4300Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 6:00 sáng đến 4:00 chiều (GMT-8: 00), email [email protected]hoặc liên hệ với chúng tôi qua Viber / WhatsApp tại +1 (503) 473-9895.

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply