Xe đạp điện ra mắt tại EICMA khiến bạn quay đầu!

0
Xe đạp điện ra mắt tại EICMA khiến bạn quay đầu!

Triển lãm Xe máy và Phụ kiện Quốc tế (EICMA) 2022 đang diễn ra tại Milan vào tuần này và có rất nhiều mẫu xe hai bánh mới được ra mắt tại đây. Nhiều thương hiệu mô tô đã đưa ra các thiết kế và kế hoạch mới của họ trong triển lãm và chúng ta sắp được xem một số thành tích của họ bên dưới. Giờ đây, vì thế giới đang sử dụng hoàn toàn phương tiện giao thông bằng điện, nên chúng tôi có một vài chiếc xe đạp mới có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng điện của chúng tôi.

xe tay ga điện tử Ola S1

Thương hiệu xe tay ga điện tử có trụ sở tại Ấn Độ đã giới thiệu đội xe tay ga điện của mình tại EICMA 2022. Thiết kế mới nhất của hãng, S1 đang được lên kế hoạch xuất khẩu ra thị trường quốc tế trong những năm tới. Công ty đang có kế hoạch chiếm lĩnh thị trường quốc tế, bắt đầu từ Nepal và sau đó tiến vào thị trường châu Âu. Ola S1 có sẵn với giá khởi điểm là 90.994 Rupee tại Ấn Độ. Nó đi kèm với một pin 2,98 kWh cung cấp năng lượng cho động cơ 8,5KW. Động cơ có thể tạo ra mô-men xoắn khoảng 58Nm. S1 cũng được trang bị các tính năng như công tắc đèn vượt, đồng hồ đo quãng đường kỹ thuật số, công tắc ngắt động cơ, gác chân hàng ghế sau, thanh vịn hàng ghế sau và ghế phụ. Kích thước của xe tay ga có chiều cao 1.160mm, chiều dài 1.859mm, chiều dài cơ sở 1.359mm và chiều rộng 712mm. Khoảng sáng gầm xe ở mức 165 mm và có thể đạt tốc độ tối đa 115 km/h.

CF Moto Papio Nova

Papio Nova là chiếc xe điện đầu tiên của nhà sản xuất moto Trung Quốc, CF Moto. Mô hình đã được thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp. Bên dưới thân hình sắc cạnh của nó là một cục pin 2,2kW và một động cơ điện có thể sản sinh công suất lên tới 30 mã lực. Công ty đã tuyên bố phạm vi hoạt động của nó là khoảng 150 km trong điều kiện lái xe đô thị. Xem xét kích thước pin và công suất động cơ, nó có thể đạt đến phạm vi đó. Xe tay ga điện mới sẽ được bán từ năm 2023 trở đi.

CF Moto cũng đang lên kế hoạch ra mắt một thương hiệu con xe điện hiệu suất cao có tên là Zeeho Electric. Dưới biểu ngữ này, công ty đã tiết lộ hai mẫu xe mới, dòng xe tay ga điện AE8 và AE6. Cả hai chiếc xe tay ga đều có khả năng tăng tốc từ 0-50 km/h trong vòng chưa đầy 2,5 giây và đạt tốc độ tối đa 150 km/h. Công ty cho biết những mẫu này cũng sẽ sớm được bán ra.

2023 xe tay ga điện Piaggio 1

Piaggio vừa trình làng phiên bản 2023 của 1 chiếc xe máy điện tại EICMA. Công ty nói rằng mô hình mới cung cấp hiệu suất cao hơn so với phiên bản trước đó. Được đặt tên là Piaggio 1 Active, nó có công suất tối đa 3kW và có thể đạt tốc độ tối đa 60 km/h. Phạm vi hoạt động của xe là 85 km/s, điều này chắc chắn khiến nó trở thành một chiếc xe đạp tuần dương trong thành phố. Điều làm cho chiếc xe tay ga trở nên đặc biệt là pin có thể được tháo ra và sạc dễ dàng tại nhà hoặc văn phòng. Các tính năng khác bao gồm hệ thống chiếu sáng hoàn toàn bằng đèn LED, thiết bị đo màu kỹ thuật số và cốp đủ rộng để vừa một chiếc mũ bảo hiểm cả đầu.

Honda EM1

Honda đã tiết lộ chiếc xe hai bánh chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của mình tại EICMA đang diễn ra. Được đặt tên là EM1, chiếc xe tay ga điện mới được cho là có động cơ điện tử gắn trên trung tâm, bánh trước 12 inch và bánh sau 10 inch, giá để hành lý lớn ở phía sau, phuộc ống lồng phía trước, đèn LED xung quanh và một bảng điều khiển thiết bị LCD đơn giản. Nhiều chi tiết kỹ thuật của xe vẫn chưa được Honda công bố. Nhưng giống như Piaggio 1 mới, EM1 cũng sẽ có một bộ pin rời. Nó được công ty mệnh danh là “Honda Mobile Power Pack” và cung cấp phạm vi hoạt động khoảng 40 km cho một lần sạc. Tốc độ tối đa của chiếc xe tay ga có thể vào khoảng 45 km/h, và nó có thể là một lựa chọn tốt với tư cách là một “chiếc tàu tuần dương vui nhộn” tại thị trường châu Âu.

Ngoài những mẫu xe kể trên, còn rất nhiều màn ra mắt hấp dẫn khác tại EICMA 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về xe hai bánh mà bạn nên biết trong thời gian sớm nhất. Hãy kết nối với chúng tôi.

bài viết tương tự

Leave a Reply