Vẻ ngoài đầu tiên của Jester – Chiếc SUV nhỏ gọn mới của Jeep !!

4
Vẻ ngoài đầu tiên của Jester – Chiếc SUV nhỏ gọn mới của Jeep !!

Jeepster, chiếc SUV nhỏ gọn được nhiều người chờ đợi của Jeep sẽ ra mắt lần đầu tại Paris Motor Show 2022 vào ngày 17 tháng 9. Công ty đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu phiên bản chạy điện của chiếc SUV đầu tiên, trong khi các phiên bản xăng và hybrid sẽ sớm ra mắt. Tập hợp đầy đủ các tính năng và tùy chọn sẽ được công bố sau khi chiếc SUV được công bố. Cho đến lúc đó, hãy xem điều gì tạo nên chiếc SUV, từ những đoạn giới thiệu và cảnh quay gián điệp mà chúng tôi thu thập được.

Ngoại thất và nội thất của Jeepster

Chiếc Jeep B-SUV mới, như tên gọi của nó, có chiều dài 4,2m. Điều này sẽ làm cho nó trở thành một cuộc cạnh tranh khả thi để Hyundai Creta, Kia Seltos và các mẫu SUV nhỏ gọn khác trong phạm vi đó. Điều làm cho chiếc xe trở nên khác biệt sẽ là một thiết kế rất hiện đại, với lưới tản nhiệt bảy khe cổ điển của công ty biến thành một bảng điều khiển khép kín. Ở mặt bên, chúng ta có thể nhận thấy các vòm loe ra nhiều, cùng với một lớp phủ màu đen chunky ở mặt dưới. Cách phối màu hai tông màu và đèn hậu LED cũng tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc SUV.

Tất cả những nâng cấp thiết kế này đều đặt chiếc SUV lên trên mẫu xe Renegade của công ty và nó cũng có thể là một chiếc xe tập trung vào thành phố hơn.

Ở bên trong, bảng điều khiển sẽ nhận được một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng nổi, có khả năng là một đơn vị 10,5 inch. Ngoài ra tô điểm cho bảng điều khiển là các lỗ thông khí toàn chiều rộng và rất ít nút bấm vật lý bên cạnh núm âm lượng. Chúng ta cũng có thể mong đợi chiếc SUV nhỏ gọn có các tính năng an toàn tốt nhất trong phân khúc. Cùng với sự thoải mái, ngoại hình và an toàn, Jeepster sẽ cung cấp một gói hoàn chỉnh cho bất kỳ ai muốn mua chiếc SUV.

Tùy chọn hệ thống truyền động của xe Jeep Jeepster

Chiếc SUV mới rất có thể sẽ đi kèm với hệ dẫn động cầu trước ở cả bố cục ICE và EV. Điều này là như vậy bởi vì thiết kế dựa trên kiến ​​trúc Stellantis CMP / eCMP, cùng một kiến ​​trúc đã tạo ra các mẫu xe như Citroen C3, Peugeot 2008 và Fiat 500X thế hệ tiếp theo.

Về cấu hình động cơ và động cơ, phiên bản EV có thể sẽ trang bị động cơ điện đặt phía trước sản sinh công suất 134 mã lực, với bộ pin 50kWh. Đối với mẫu ICE của Ấn Độ, nó có thể trang bị động cơ xăng tăng áp PureTech 1,2 lít, cùng với tùy chọn hybrid nhẹ.

Các chi tiết khác như quãng đường đi được, các tính năng tùy chỉnh sẽ sớm có mặt sau khi chiếc SUV được trình làng. Hãy theo dõi các tin tức cập nhật về ngày ra mắt, giá bán trên đường và các thông tin chi tiết quan trọng khác về sự ra mắt của Jeepster tại Ấn Độ. Bạn sẽ mua Jeep Jeepster, nếu và khi nó đến Ấn Độ?

bài viết tương tự

Leave a Reply