Toyota sắp ra mắt Innova HyCross Mới !!

0
Toyota sắp ra mắt Innova HyCross Mới !!

Toyota đang tiến gần hơn mỗi ngày để trình làng biến thể Innova mới của họ, HyCross. Chiếc MPV mới này sẽ trở thành mẫu xe toàn cầu sẽ ra mắt vào khoảng tháng 11 và bán ra thị trường vào những tháng đầu năm 2023. Được trang bị rất nhiều tính năng, chiếc xe mới đầy phong cách này sẽ thống trị mọi nẻo đường trong những tháng tới. Cần lưu ý rằng Toyota Innova là một trong những chiếc MPV được yêu thích nhất tại thị trường Ấn Độ. Chúng ta hãy xem xét một số tính năng nổi bật của nó và hiệu suất của nó.

Động cơ & Truyền động của Toyota Innova HyCross mới

Innova HyCross mới sẽ chỉ đi kèm với cấu hình xăng-hybrid và không có tùy chọn động cơ diesel. Nó sẽ được trang bị hệ thống truyền động hybrid mạnh mẽ 2.0 lít có thể sản sinh công suất khoảng 150 mã lực. Thiết lập chỉ xăng này tương tự như của Toyota HyRyder, tuy nhiên, có động cơ 1,5 lít cung cấp năng lượng cho nó. Động cơ được kết hợp với gói e-VCT có thể mang lại cảm giác lái êm ái hơn nhiều so với Innova Crysta.

Việc truyền tải sẽ không có sự thay đổi lớn so với phiên bản cũ hơn nhưng chúng ta có thể mong đợi sự thay đổi sẽ trở nên mượt mà hơn. Xét về hiệu suất tổng thể của MPV, hybrid nhẹ sẽ nâng cao quãng đường đi được của xe. Với việc ngày càng tập trung nhiều hơn vào hiệu quả và lượng khí thải thấp hơn, mẫu MPV mới sẽ xanh hơn so với mẫu xe trước.

Kích thước và ngoại thất của Innova HyCross

Mô hình sắp tới của Innova, HyCross dài hơn một chút so với Innova Crysta. Nó dài khoảng 4,7 mét và có chiều dài cơ sở 2,850 mm. Nó cũng sẽ là chiếc Toyota đầu tiên có Kiến trúc Monocoque trong đó. Điều này sẽ nhẹ hơn và cao cấp hơn nhiều so với kiến ​​trúc khung thang được trang bị trong các mô hình trước đó. Nhờ thiết lập mới, HyCross sẽ có sàn phẳng ở phía sau, giúp giải phóng thêm không gian.

Sàn phẳng này sẽ tăng sự thoải mái cho hành khách ở hàng ghế thứ ba. Ngay cả hiện tại, công ty vẫn nhận được một lượng lớn người mua gia đình. Hàng ghế thứ ba lâu năm được dành cho trẻ em và thanh niên trong gia đình cuối cùng cũng có thể được sử dụng bởi những người trưởng thành đầy đủ. Mặc dù sự gia tăng tổng chiều dài của chiếc xe là tối thiểu, nhưng tầm nhìn phía trước của chiếc xe đã thay đổi đáng kể. Nó có kiểu dáng gần như tương tự như những chiếc Lexus MPV. Cần lưu ý rằng Lexus cũng là một thương hiệu khác của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, Toyota. Ngay từ đầu, Toyota Innova HyCross mới dường như là một bản nâng cấp lớn so với phiên bản tiền nhiệm về mặt phong cách.

Ở mặt trước, lưới tản nhiệt cỡ lớn sẽ thể hiện với cặp đèn đầu LED sắc nét. Ở hai bên, chúng ta có thể nhận thấy la-zăng hợp kim lớn, có thể là 17 inch. Đuôi xe nổi bật với cặp đèn hậu định vị nằm ngang tích hợp đèn phanh LED, cùng đèn báo rẽ halogen. Phong cách sang trọng và táo bạo này là một sự khác biệt hoàn toàn so với các thiết kế tinh tế được sử dụng trước đây.

Đặc điểm nội thất của Toyota Innova HyCross

Innova HyCross sắp tới sẽ có một danh sách tính năng dài hơn nhiều so với người anh em Crysta của nó. Một số tính năng bao gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn ở các phiên bản cao hơn, camera 360 độ, cửa sổ trời, nhiều ổ cắm USB, sạc không dây và hệ thống màn hình cảm ứng lớn bên trong. Đây là những tiêu chuẩn khá phổ biến trong những ngày này và đã đến lúc Toyota cung cấp giá trị tốt hơn nhiều trong phân khúc.

Đúng là Toyota Innova là một chiếc MPV thoải mái tại thị trường Ấn Độ nhưng với những đối thủ mới sắp xuất hiện, gã khổng lồ ô tô Nhật Bản cần phải tiếp tục cung cấp. MPV mới cũng có thể có phanh đỗ điện tử trên các phiên bản cao hơn, bảng điều khiển cảm ứng mềm và đèn pha LED. Hàng giữa của xe cũng sẽ có Chức năng Ottoman với ghế thuyền trưởng.

Giá dự kiến ​​trên đường của Toyota Innova HyCross tại Ấn Độ

HyCross với tất cả các tính năng và kiểu dáng tiên tiến của nó sẽ có giá lên đến ₹ 28 Lakh. Nó dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng tới, nhưng công bố giá của nó dự kiến ​​sẽ được công bố trong thời gian chính thức ra mắt và ra mắt, dự kiến ​​vào quý đầu tiên của năm 2023.

Chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi bộ đầy đủ các tính năng vào lúc đó. Vì vậy, bạn đang mong đợi điều gì từ chiếc MPV mới của Toyota?

bài viết tương tự

Leave a Reply