Thuyền cứu hộ cấp nhập cảnh Có sẵn để bán

2
Thuyền cứu hộ cấp nhập cảnh Có sẵn để bán

Cho dù bạn yêu thích cảm giác mạnh khi vượt qua những vùng nước khắc nghiệt hay tìm thấy sự bình yên khi chèo thuyền trên một vùng biển êm đềm, thì có một lý do mạnh mẽ khiến bạn có thể quan tâm đến việc mua một chiếc thuyền. Thách thức, thông thường, là lựa chọn con thuyền phù hợp, và quan trọng hơn, tìm kiếm một thỏa thuận trên nó mà không khiến bạn vỡ nợ. Mặc dù bạn luôn có thể tin tưởng vào AutoBidMaster sẽ giới thiệu cho bạn những giao dịch tuyệt vời trên một loạt các cứu hộ thuyền, việc lựa chọn của bạn có thể là một thách thức, đặc biệt nếu bạn mua một chiếc lần đầu tiên. Để giúp bạn đưa ra danh sách lựa chọn của mình, trong bài viết này, chúng tôi trình bày một số loại thuyền tốt nhất trên các danh mục khác nhau.

Thuyền đánh cá: Lund 1650 Angler SS

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thuyền đánh cá nước ngọt đơn giản không có tiện nghi không mong muốn, Lund 1650 Angler SS có thể là một lựa chọn lý tưởng. Trong khi nó có đủ sức chứa lên đến năm người, nó cũng có thể dễ dàng nằm gọn bên trong nhà để xe của bạn, giúp bạn không gặp khó khăn khi tìm kiếm hoặc trả tiền để lưu trữ. Được thúc đẩy bởi hệ thống truyền động 40 HP, Angler SS cũng có thể được sử dụng cho các chuyến đi đến các vịnh nước mặn được bảo vệ tương đối.

Thuyền trầm: Ranger RT188P

Một điểm vào hoàn hảo cho những người hâm mộ thuyền trầm, Ranger RT188P có thể không mang đặc tính bling của dòng cao cấp thuyền trầm, nhưng những gì nó thiếu ở đó, nó bù đắp về khả năng chi trả và hiệu suất. Được thúc đẩy bởi 115 con ngựa, RT188P là một nghệ sĩ biểu diễn toàn diện, có máy đánh cá, nhiều hộp đựng gậy và ổ cắm sống, một động cơ trolling gắn nơ, một bộ sạc pin trên bo mạch và một kho chứa đồ trên bo mạch.

Cũng đọc: Mẹo đơn giản để có trải nghiệm chèo thuyền liền mạch

Bowrider: Vương giả 1900 ES

Cung cấp tính linh hoạt đặc biệt; Nhờ thiết kế làm được tất cả, bowriders là một sự lựa chọn hoàn hảo khác cho những người mới bắt đầu trong thế giới chèo thuyền. Nếu bạn đang tìm kiếm một mục tiêu trong phân khúc này, Regal 1900 ES chắc chắn xứng đáng để bạn cân nhắc. Với đủ chỗ để dễ dàng chứa tối đa chín người, Regal 1900 ES được thiết kế để thực hiện hầu hết mọi nhiệm vụ, từ du ngoạn trên biển đến các môn thể thao dưới nước.

Du thuyền động cơ: Sea Ray Sundancer 350 Coupe

Mặc dù Sea Ray có lịch sử khá lâu đời trong việc sản xuất những chiếc thuyền được trang bị và có độ tin cậy cao, Sundancer 350 Coupe đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Với ghế tựa hình nơ, điều hòa nhiệt độ buồng lái ngoài trời, cửa sổ trời trên cần lái và các tiện nghi toàn diện trong một gói nhỏ gọn, Sundancer 350 Coupe mang đến một nơi hấp dẫn để dành thời gian chất lượng bên những người thân yêu, trải nghiệm sự sang trọng đặc biệt trong khi hòa mình với thiên nhiên.

Những từ cuối

Những chiếc thuyền nói trên chỉ là một vài trong số những lựa chọn khả thi mà bạn có thể tìm thấy trong các cuộc đấu giá trực tuyến của chúng tôi có bán những chiếc thuyền cứu hộ. Là một trong những nền tảng đấu giá ô tô hàng đầu của Mỹ, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các du thuyền sạch và cứu hộ để bán, tất cả đều ở mức giá thấp không thể tin được. Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu đấu giá trong các cuộc đấu giá của chúng tôi và mua một chiếc thuyền cứu hộ để bán mà không phải đổ mồ hôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các cuộc đấu giá trực tuyến của chúng tôi hoặc bất kỳ du thuyền cứu hộ nào được bán trong kho của chúng tôi, vui lòng gọi theo số +1 (503) 298-4300, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 04:00 sáng đến 04:00 chiều (Giờ Thái Bình Dương)hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected].

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply