Những Điều Cần Biết Về Các Phương Thức Cho Thuê Xe Tốt Nhất

0
Những Điều Cần Biết Về Các Phương Thức Cho Thuê Xe Tốt Nhất

Nhu cầu thuê xe của các công ty cho thuê xe đã trở thành một phần bình thường trong cuộc sống của chúng ta. Lý do là nó thuận tiện vì bạn có thể sử dụng các dịch vụ cho thuê trên khắp thế giới và đến bất kỳ điểm nào trên bản đồ một cách dễ dàng. Số lượng lớn nhất quyết định thuê xe trong các ngày lễ lớn, chẳng hạn như Lễ Tạ ơn và Giáng sinh, hoặc trong cao điểm của mùa du lịch. Thật dễ lý giải vì khoảng thời gian tuyệt vời này dành riêng cho những chuyến du lịch địa phương hay những chuyến đi xa với mục đích tham quan, thăm thân, tham gia một sự kiện nào đó.

Để có được tất cả, AutoBidMaster các chuyên gia đã tập hợp các chi tiết thực tế cơ bản và các khuyến nghị tốt nhất về cách bạn có thể nhận được nhiều lợi ích nhất khi thuê một chiếc xe hơi. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn quá trình được sắp xếp như thế nào.

Làm thế nào để chọn một đại lý cho thuê xe tốt?

Đối với bạn, dường như không có gì là thách thức cả: bạn chỉ việc đến, trả tiền và sau đó lái xe. Tuy nhiên, có một số cạm bẫy và chúng tôi muốn hướng dẫn bạn những thời điểm quan trọng cần cân nhắc khi chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi.

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy kiểm tra đánh giá và ý kiến ​​của những người đã sử dụng dịch vụ của công ty. Nhiệm vụ của bạn là thu thập càng nhiều thông tin càng tốt. Truy cập trang web của cơ quan và kiểm tra nó. Chú ý đến việc liệu bạn có thể nhận được tất cả các chi tiết cần thiết hay điều gì đó bị che khuất khỏi tầm mắt của khách hàng.

Một ý tưởng tuyệt vời là kiểm tra số lượng địa điểm đón và trả khách và đánh giá cách tổ chức mạng. Nó sẽ đi cùng với chuyến đi của bạn và lộ trình bạn đã lên kế hoạch. Theo quy định, các địa điểm cho thuê ô tô gắn liền với cơ sở hạ tầng và đối tượng giải trí chính, chẳng hạn như sân bay, công viên quốc gia, khu nghỉ dưỡng, v.v. Bạn có nhiệm vụ lập kế hoạch hành trình để có thể đến điểm đón hoặc trả khách một cách dễ dàng .

Ngoài ra, hãy chú ý đến đội xe mà đại lý cho thuê xe có thể cung cấp. Theo quy luật, cả giá thuê cơ sở hàng ngày và giá thuê dài hạn đều phụ thuộc vào nó. Bên cạnh tất cả những điều đó, một số công ty có thể chỉ tập trung vào khách hàng doanh nghiệp và họ có các loại xe hạng sang trong kho với chi phí cao.

Hầu hết tất cả các đại lý cho thuê xe hơi đều có các chương trình khách hàng thân thiết khác nhau, bao gồm ưu đãi dành cho gia đình hoặc doanh nghiệp, giảm giá, ngày thuê xe miễn phí, v.v. So sánh các tùy chọn hiện có trên thị trường, phân tích chúng và tìm một tùy chọn đáp ứng mong muốn của bạn.

Một khía cạnh quan trọng khác mà mọi người đôi khi bỏ qua là tính khả dụng của các ứng dụng trực tuyến. Nó làm cho quá trình thuê xe thoải mái và nhanh chóng. Hơn nữa, ở đó bạn có thể tìm thấy một bản đồ tương tác với các vị trí, chỉ dẫn và hướng dẫn, bộ đếm thời gian và các liên hệ của nhóm hỗ trợ.

Khuyến nghị về Quy trình Cho thuê Xe

Khuyến nghị về Quy trình Cho thuê Xe

AutoBidMaster có một số mẹo và thủ thuật về cách làm cho quy trình cho thuê ô tô hiệu quả hơn và không có vấn đề gì, vì vậy bạn sẽ có thể dành thời gian quý báu để thư giãn mà không phải lo lắng về chiếc xe.

Phí bổ sung

Hãy bắt đầu với giá thuê xe. Khi sử dụng các nguồn tài nguyên trực tuyến, bạn có thể đặt dịch vụ trên các trang web du lịch một cửa với nhiều ưu đãi khác nhau được so sánh, nhưng chúng có thể có hoa hồng và phí bao gồm trong giá cuối cùng. Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng trực tiếp các trang web chính thức của các đại lý cho thuê xe để nhận được nhiều ưu đãi có lợi hơn.

Tuy nhiên, các công ty cho thuê ô tô thường đặt các dịch vụ bổ sung và không cần thiết được bao gồm trong giá theo mặc định. Ví dụ: nó có thể cung cấp định vị GPS hoặc ghế ngồi ô tô trẻ em sẽ chiếm một nửa giá. Vì vậy, lời khuyên là hãy kiểm tra những gì có trong dịch vụ được cung cấp và tự trang bị những đồ dùng bổ sung cần thiết trong suốt hành trình.

Khi nào đặt dịch vụ cho thuê xe

Nếu chúng ta đang nói về các điều khoản đặt phòng, bạn đặt dịch vụ cho thuê càng sớm thì bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Thời gian thuê là một mối quan tâm khác. Các đại lý cho thuê xe có mức giá thấp hơn đối với những người lấy xe trong vài tuần hoặc vài tháng. Bạn cũng nên đặt thuê xe vào cuối tuần hơn là vào ngày thường.

Cùng với đó, tài xế có thể nhận được một số chiết khấu và đặc quyền (khuyến mãi, thành viên, giảm giá, v.v.) bao gồm trong các chương trình khách hàng thân thiết trong trường hợp như vậy. Vì vậy, hãy cân nhắc tham gia các chương trình thưởng khi đi dịch vụ thuê xe trả góp ít hơn. Hãy nhớ rằng chúng có thể có tác động tích lũy chỉ có ý nghĩa nếu bạn thuê xe thường xuyên.

🙂 LỜI KHUYÊN:

Nếu bạn quyết định thuê xe trong thời gian dài (vài tuần hoặc vài tháng), bạn có thể phải đối mặt với một số khoản phí nếu xe được trả lại sớm hơn. Phí trả lại sớm có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tiền của bạn, vì vậy hãy lưu ý về cạm bẫy này.

Tự bảo vệ mình

Tự bảo vệ mình

Trước khi thực hiện giao dịch, hãy đánh giá tình trạng của một vài chiếc ô tô ngẫu nhiên có sẵn tại địa điểm. Để ý kỹ tình trạng thân xe, các vết xước, đèn, nội thất. Kiểm tra thùng xe và bánh xe dự phòng còn trống. Đừng quên bộ dụng cụ sơ cứu và sửa chữa.

Một phương pháp hay là chụp ảnh xe trước và sau chuyến đi của bạn, bao gồm cả bề ngoài có vết xước, nếu có, đồ đạc trong cốp xe, bảng điều khiển với chỉ báo quãng đường và tuổi thọ của pin. Ngoài ra, hãy cho biết thời gian chụp và yêu cầu nhân viên của công ty cho thuê để chứng kiến ​​quá trình này. Nó sẽ bảo vệ bạn khỏi những cáo buộc vô căn cứ có thể xảy ra liên quan đến tình trạng của chiếc xe từ phía công ty sau khi bạn hạ xe.

Bảo hiểm và một số sắc thái khác

Bảo hiểm xe hơi đóng một vai trò lớn ở đây, và đôi khi giá của nó có thể chiếm một phần đáng kể trong giá trị dịch vụ cho thuê. Để có thêm thu nhập, các công ty cung cấp các chính sách bảo hiểm đắt đỏ ngay tại văn phòng của họ. Hơn nữa, các đề nghị từ các đại lý cho thuê xe hơi thường không có bảo hiểm đầy đủ mà chỉ bao gồm thiệt hại do tai nạn xe hơi hoặc hoàn lại tiền y tế trong trường hợp khẩn cấp. Một giải pháp bảo hiểm phổ biến mà bạn có thể gặp phải tại các đại lý cho thuê xe hơi là bảo hiểm miễn trừ thiệt hại do va chạm (CDW). Chương trình này có những hạn chế và có thể loại trừ một số loại thiệt hại. Do đó, việc tận dụng bất kỳ khoản bảo hiểm độc lập nào từ bên thứ ba với giá cả phải chăng là rất hợp lý. Một mẹo khác ở đây là sử dụng thẻ tín dụng với chương trình CDW được bao gồm để bảo hiểm cho thuê xe hơi.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi thuê xe, hãy tránh những địa điểm sân bay có giá cước cao hơn và gói dịch vụ đắt hơn. Đồng thời, những điểm như vậy thường được quảng cáo rầm rộ để thu hút nhiều người hơn.

Ngoài ra, các đại lý cho thuê xe hơi cũng tính đến kinh nghiệm của người lái xe. Ví dụ, có thể có mức giá cao hơn và bất kỳ hạn chế nào đối với những người dưới 25 tuổi hoặc có vài năm lái xe. Điểm mấu chốt ở đây là tìm một lời đề nghị phù hợp với bạn nhất.

Kết luận

Các dịch vụ du lịch, bao gồm cả cho thuê xe hơi, đã đạt đến một mức độ phát triển và tiện nghi vượt bậc. Mọi người sử dụng chúng một cách thích thú để làm cho cuộc sống của họ tràn đầy hoạt động và cảm xúc mà không cần nỗ lực quá nhiều. Đồng thời, có một số sắc thái cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe. Chúng tôi tại AutoBidMaster đã nghiên cứu chủ đề kỹ lưỡng và thu thập các khuyến nghị chính để giúp chuyến hành trình của bạn trở nên dễ dàng.

Nếu bạn muốn độc lập và không bao giờ sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi, AutoBidMaster có rất nhiều lựa chọn các phương tiện tuyệt vời, có thể sửa chữa được với những hư hỏng nhỏ. Để có được một cái, chúng tôi mời bạn Đăng ký trên nền tảng đấu giá tự động của chúng tôi, tải lên hệ thống bản sao ID hoặc hộ chiếu do chính phủ cấp của bạn, đặt một khoản tiền bảo đảm và sau đó bạn có thể đấu giá! Liên hệ với chúng tôi trực tuyến nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến đấu giá xe hơi. Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số: +1 (503) 298-4300 (4:00 AM – 4:00 PM PST, các ngày trong tuần).

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply