Những chiếc xe sang trọng phổ biến nhất của Đức

0
Những chiếc xe sang trọng phổ biến nhất của Đức

Ngành công nghiệp ô tô của Đức được coi là dẫn đầu trên toàn thế giới với một trong những phương tiện chất lượng cao nhất. Các nhà sản xuất trong nước đặc biệt chú ý đến ô tô hạng sang, hoặc ô tô hạng F. Do đó, chúng tôi có rất nhiều mẫu xe mang tính biểu tượng với các giải pháp thiết kế và tiện nghi được cải thiện.

Bạn có thể gợi ý rằng những chiếc xe như vậy có giá bằng một cánh tay và một cái chân. Với AutoBidMaster, bất kỳ người nào cũng có thể tìm thấy chiếc xe tốt nhất sẽ đáp ứng yêu cầu của họ. Cùng với đó, chúng tôi vui mừng thông báo các cuộc đấu giá xe hơi trực tuyến đang được mở tại Đức. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn một chiếc xe trong tình trạng tuyệt vời, bao gồm cả chiếc F-class, mà không phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Tất cả các loại khả năng mới và thú vị đang mở ra với các cuộc đấu giá xe hơi của Đức từ AutoBidMaster!

Để giúp bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ điểm qua những chiếc xe sang của Đức được ưa chuộng và đáng tin cậy nhất mọi thời đại. Tiếp tục đọc sách để học hỏi nhiều hơn!

Mercedes-Benz S-Class

Mercedes-Benz S-Class có thể đứng đầu danh sách. Khi nhà sản xuất cho ra mắt mẫu S-Class mới, chiếc xe đã nhanh chóng được ca ngợi là chiếc ô tô tốt nhất trên thế giới. Đây là một chiếc xe trục cơ sở dài với mức độ thoải mái khi lái đáng kinh ngạc nhờ hệ thống treo khí nén với bộ giảm xóc thích ứng. Đồng thời, những người chủ yếu quan tâm đến sức mạnh có thể mua một chiếc S63 600 mã lực. Khả năng điều khiển tuyệt vời và sự sẵn có của ổ điện hybrid giúp tăng hiệu suất. Kết quả là, nó không chỉ là chiếc xe chất lượng cao nhất trong lớp mà còn là một tiêu chuẩn.

Audi A8

Audi A8

Phiên bản mới nhất của Audi A8 khác với Mercedes S-Class ở khung gầm, hệ truyền động và trang bị kỹ thuật trong cabin được cải tiến hơn. A8 có một trong những thiết bị lái tự động tiên tiến nhất trong thế giới ô tô.

Nội thất của xe trông rất tuyệt. Có cảm giác như những người đến từ tương lai đã tham gia vào việc tạo ra nó, mặc dù nó thiếu một số nét sang trọng của BMW S-Class. Chiếc xe là hoàn hảo trên đường và rất thoải mái để lái xe.

BMW 7 Series

BMW 7 Series

7 Series hiện là nỗ lực thành công nhất của BMW trong việc chinh phục thị trường sedan hạng sang. Trong số các tùy chọn quan trọng nhất là hệ thống treo khí thích ứng, nhiều lựa chọn chức năng thông tin và giải trí, và sự sang trọng thuần túy.

Cùng với đó là nhiều tính năng khác của 7 Series giúp việc lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái. Người mua có thể chọn từ hai tùy chọn chiều dài cơ sở, cũng như giữa hệ dẫn động cầu sau và dẫn động tất cả các bánh. Về mức độ thoải mái cho người lái BMW 7 Series, những người đam mê xe hơi cho rằng nó vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

Audi e-tron

Audi e-tron

Mẫu xe sang bình dân tiếp theo của Đức được nhà sản xuất Audi cung cấp. Cấu hình e-tron là chiếc xe điện thực sự sang trọng đầu tiên với hệ dẫn động tất cả các bánh. Tiềm năng sạc nhanh, kết hợp với phạm vi hoạt động hàng ngày từ 200 đến 250 dặm, khiến e-tron cũng trở thành một chiếc ô tô điện rất thực dụng. Chiếc crossover này thường được coi là không ai sánh kịp về sự thoải mái.

Bên cạnh tất cả những điều đó, vào tháng 11 năm 2022, một nhóm các nhà báo chuyên ngành của Đức đã đề cử Audi e-tron GT là chiếc xe điện hàng đầu trong phân khúc F-class. Để đưa ra lựa chọn, các chuyên gia đã nghiên cứu ý kiến ​​của người mua và tập trung vào xếp hạng của người tiêu dùng.

BMW 6 Series

BMW 6 Series

Đây là mẫu xe hatchback 5 cửa cỡ lớn từ F-class thay thế cho 5 Series GT. Xe có máy móc cực ngon, máy khỏe.

Dòng xe hạng sang 6 Series GT sử dụng cùng chiều dài cơ sở với 7 Series. Nội thất của ô tô khá ấm cúng và rộng rãi, sẽ thoải mái chứa một nhóm bốn người. Trên đường, chiếc xe hoạt động hoàn hảo. Chiếc xe rất rộng rãi và khá phù hợp với dòng GT.

Gói (lại

Như bạn có thể thấy, ngành công nghiệp ô tô của Đức có thể cung cấp rất nhiều lựa chọn cho những người đam mê ô tô, bao gồm cả ô tô hạng sang. Họ nổi tiếng với thiết kế trang nhã và trang thiết bị hiện đại.

Nếu bạn muốn mua xe đã qua sử dụng của Đức trong tình trạng tuyệt vời, AutoBidMaster mời bạn tham gia vào các cuộc đấu giá xe hơi trực tuyến trên khắp nước Đức. Bạn chỉ cần Đăng ký trên nền tảng của chúng tôi, hãy tải lên bản sao giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu do chính phủ cấp của bạn, đặt một khoản tiền bảo đảm và tham gia vào các cuộc đấu giá ô tô trực tuyến của chúng tôi! Đừng ngại liên hệ với chúng tôi trực tuyến nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào. Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số: +1 (503) 298-4300 (4:00 AM – 4:00 PM PST, các ngày trong tuần).

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply