Những chiếc xe hàng đầu dành cho ngư dân và thợ săn năm 2022

0
Những chiếc xe hàng đầu dành cho ngư dân và thợ săn năm 2022

Mọi người trên khắp thế giới đều quan tâm đến việc thư giãn tích cực. Đó là một cách đã được chứng minh để bổ sung và phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn cần một số phương tiện, đặc biệt là phương tiện, để tham gia vào một số loại hoạt động. Ví dụ, những chiếc xe có không gian rộng rãi để chuyên chở cần câu và có chỗ để dụng cụ cắm trại hoặc đồ đi săn sẽ phù hợp nhất cho những tài xế đam mê câu cá và săn bắn. Bên cạnh tất cả những điều đó, hãy chú ý đến khả năng vượt địa hình cho phép bạn băng qua suối và đến các điểm săn bắn hoặc câu cá yêu thích của mình. Tất cả các tính năng được đề cập ở trên làm cho một chiếc ô tô có thể thích ứng với các hoạt động ở nông thôn và cho phép bạn thư giãn thoải mái.

Hãy nói về ô tô cho các công việc hàng ngày, thám hiểm, cuộc sống nông trại hoặc các mục đích nông thôn khác. AutoBidMaster đã phân tích kỹ lưỡng thị trường ô tô và chọn ra một số phương tiện hàng đầu từ các hạng xe khác nhau phù hợp cho việc đi săn và câu cá. Đọc thêm về nó.

đấu sĩ xe jeep

Xe bán tải cỡ trung là phương tiện hoàn hảo cho những chuyến thám hiểm sâu vào rừng, hồ, đầm lầy và sông. Giống như tất cả các xe bán tải, nó bền bỉ và thích nghi với các điều kiện vận hành khắc nghiệt. Điều này áp dụng cho cả hệ thống treo và thân xe, cũng như các nhà máy điện.

Nói về cấu hình hiệu suất tuyệt vời, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét mẫu Gladiator V6 có sẵn với động cơ xăng 3,6 lít có thể tạo ra 290 mã lực và động cơ diesel 3,0 lít đạt 264 mã lực. Ngoài ra còn có bản sửa đổi Rubicon, được trang bị hộp số dẫn động bốn bánh và hai khóa vi sai. Nếu bạn quan tâm đến mẫu xe này, thì có rất nhiều loại Jeep Gladiator trong kho của chúng tôi.

Misubishi L200

Misubishi L200

Chiếc xe này là một trong những chiếc xe yêu thích của những người yêu thích xe bán tải. Thế hệ hiện tại có phần lỗi thời và sẽ sớm nhận được người kế vị. Tin tốt là nó vẫn có thể được mua với giá thấp. Xe được trang bị động cơ diesel 2,4 lít cung cấp 181 mã lực. Chúng tôi cũng có thể đánh dấu các điểm kiểm tra cơ học hoặc tự động cho sáu bánh răng.

Trước đây, phương châm của Mitsubishi bao gồm một từ: “Đáng tin cậy”. Nên nó là. Xe bán tải L200 có dẫn động 4×4 với hai biến thể. Cái đầu tiên là Easy Select với kết nối cứng phía trước. Một số khác là Super Select với bộ vi sai thủy triều và khả năng ngắt kết nối trục trước. Ngoài ra còn có các chế độ địa hình khác nhau cho phép bạn điều chỉnh lái xe của mình theo bề mặt, chẳng hạn như đá, sỏi, cát, bụi bẩn hoặc tuyết. Hãy chắc chắn rằng các mẫu Mitsubishi L200 từ AutoBidMaster nền tảng đấu giá xe hơi sẽ rất phù hợp!

suzuki jimmy

suzuki jimmy

Ưu điểm của SUV khung nhỏ Suzuki Jimny là sự nhẹ nhàng và đầm chắc đặc biệt, cho phép bạn lái xe trong những điều kiện địa hình khó khăn mà những chiếc SUV cỡ lớn không thể làm được. Nó cũng có được nhờ động cơ xăng 1,5 lít mạnh mẽ của Jimny, sản sinh công suất 102 mã lực. Bạn có thể xem qua một số mẫu xe Suzuki Jimny mà chúng tôi cung cấp.

Chiếc SUV có hai cấu hình: số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp. Bên cạnh đó, hệ dẫn động tất cả các bánh được thực hiện theo sơ đồ kết nối cưỡng bức của trục trước. Nhược điểm tương đối duy nhất của Jimny SUV là không có khóa vi sai. Tuy nhiên, điều đó không quá quan trọng đối với một chiếc xe có chiều dài cơ sở ngắn, đường hẹp và trọng lượng thấp như vậy.

Xe Ô Tô Volkswagen

Xe Ô Tô Volkswagen

Chúng ta có thể nói rằng các nhà sản xuất ô tô thiết kế những chiếc SUV và xe bán tải dành riêng cho những điều kiện địa hình khó khăn, nhưng còn chiếc minivan 4WD của Volkswagen Caravel thì sao? Chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho việc lái xe thám hiểm.

Bạn có thể tìm thấy cấu hình này với động cơ diesel 2.0 lít sản sinh công suất 150 hoặc 204 mã lực. Hiệu suất tuyệt vời đối với một chiếc xe tải nhỏ, phải không? Chiếc Volkswagen dài 17,4 foot (5,3 mét) có thể được cấu hình thành 4 hàng, 9 chỗ hoặc 3 hàng, 7 chỗ, với nhiều không gian hành lý phía sau. Nói chung, bạn có thể tự do điều chỉnh số lượng ghế theo ý muốn. Bạn thậm chí có thể biến nó thành một đơn vị ngủ. Đây là một lý do khác để nghĩ đến việc mua một chiếc xe buýt nhỏ dẫn động bốn bánh nếu bạn thích câu cá hoặc săn bắn. Hãy xem những gì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn khi nói đến Volkswagen Caravelle.

NISSAN Navara

NISSAN Navara

Chiếc xe bán tải này là duy nhất trong danh sách của chúng tôi vì nó cung cấp hệ thống treo sau lò xo đa liên kết thay vì lò xo như tất cả những chiếc khác, nhờ đó bạn có thể có được một chuyến đi êm ái hơn. Chúng tôi cũng nhận thấy cấu hình Navara phù hợp hơn cho việc lái xe hàng ngày nhờ động cơ tương đối tiết kiệm và khả năng cách âm bên trong tốt.

Hệ dẫn động bốn bánh và khóa vi sai cầu sau của Nissan, cũng như khoảng sáng gầm cao và động cơ diesel 190 mã lực mạnh mẽ, sẽ không làm bạn thất vọng trong điều kiện đường trường. Bạn có thể tìm thấy các kiểu hộp số sàn sáu cấp hoặc tự động bảy cấp của xe. Lưu ý rằng chúng tôi cũng có các mẫu xe Nissan Navara trên nền tảng đấu giá xe hơi của mình.

Điểm mấu chốt

Nếu bạn muốn chọn một chiếc xe đáng tin cậy và hiệu suất tuyệt vời cho các hoạt động nông thôn khác nhau, bao gồm câu cá và săn bắn, AutoBidMaster đã tập hợp một danh sách các tùy chọn tốt để lựa chọn. Bạn có thể mua nó ngay trên nền tảng đấu giá xe trực tuyến của chúng tôi!

Để tham gia cộng đồng những người đam mê xe hơi của chúng tôi, Đăng ký trên trang web, cung cấp bản sao giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu do chính phủ cấp của bạn, đặt cọc bảo đảm, sau đó bạn có thể tự do đặt giá thầu và nhận được phương tiện hoàn hảo để câu cá và săn bắn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến đấu giá ô tô hoặc lô đấu giá cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số: +1 (503) 298-4300 (4:00 AM–4:00 PM PST, các ngày trong tuần).

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply