Một chiếc Porsche từ AutoBidMaster? Mọi thứ đều có thật!

5
Một chiếc Porsche từ AutoBidMaster?  Mọi thứ đều có thật!

Chào mọi người,

Tháng này, chúng tôi đã phỏng vấn Chris, đến từ Florida, người đã đấu giá và giành được một chiếc Porsche đẹp mắt mà chỉ cần một chút tình yêu để trở lại vinh quang trước đây. Đọc tiếp:

“Xin chào, tôi đã giành được một chiếc Porsche Boxster S 2002. Đó là thứ mà tôi đã mong muốn từ lâu. Tôi đoán bạn có thể nói hai mươi năm. Tôi nhận nó cho một dự án thú vị. Tôi cũng nhận được nó cho một chuyến xe cuối tuần. Đó là lông tơ thuần khiết. Đó là lý do tại sao tôi muốn mua một chiếc với giá rẻ. Những gì tôi đã làm.

Tôi đã thấy tất cả các bạn trên Twitter. Bạn đã đăng một cái gì đó trên một thẻ bắt đầu bằng # mà tôi theo dõi. Tôi đoán đó là một sự may mắn thuần túy. Tôi thích tweet và nhiều tháng sau đó đã quay lại. Khi tôi quay lại dòng tweet đó, tôi đã theo các liên kết đến trang web của bạn và thực hiện một nghiên cứu nhỏ. Tôi đã đọc một vài bài viết trên blog của bạn và một số nhận xét. Tôi phải thừa nhận rằng, tôi đã rất hào hứng, tôi đã tham gia rất nhanh và chỉ vài ngày sau đó đã đấu thầu.

Chiếc Porsche có một số hư hỏng nhỏ, một số thứ tôi biết là tôi có thể sửa chữa và một số thứ khác mà tôi biết tôi sẽ cần đến một chuyên gia. Tôi lo lắng nhất về việc vận chuyển. Tôi không muốn giải thưởng mới của mình bị hư hại nhiều hơn hoặc thiệt hại hiện có trở nên tồi tệ hơn. Tôi đã rất ngạc nhiên khi nó đến trông giống như những bức ảnh tôi thấy trên trang web.

Porsche từ AutoBidMaster

Điều đầu tiên tôi làm khi Boxster đến là kiểm tra ốp lưng và ốp lưng. Sau đó tôi cho động cơ quay vòng. Nó đã khởi động và tôi chỉ cần khởi động. Vâng, tôi đã rất phấn khích. Nhưng tôi chỉ đơn giản là lái nó vào nhà để xe của tôi và lên kế hoạch sửa chữa nó trong vài tuần tới.

Đó là vài tháng trước, Boxster xinh đẹp của tôi đã được sửa chữa xong và chạy như một nhà vô địch. Tôi thậm chí còn đặt những chiếc lốp mới vào nó. Không thực sự cần thiết, nhưng tôi muốn nó giống như một chiếc xe hoàn toàn mới. Tôi lái nó quanh thị trấn với đủ thứ việc lặt vặt và khoe nó mỗi tháng một lần tại một sự kiện cà phê và ô tô địa phương. Tôi yêu âm thanh của động cơ và việc lái nó khiến tôi cảm thấy như được sống sau một tuần làm việc dài và nhàm chán ”.

Chris hài lòng với chiếc xe mơ ước mới của mình, và bạn cũng có thể như vậy.

Để thực hiện bước đầu tiên để có được chiếc xe mà bạn hằng mong muốn, chỉ cần Đăng ký trên trang web của chúng tôi, tải lên bản sao giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu do chính phủ cấp của bạn, cung cấp cho chúng tôi một khoản tiền đặt cọc và sau đó bạn có thể tự do đấu giá! Chúng tôi cũng khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi trực tuyến nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc gọi cho chúng tôi theo số: +1 (503) 298-4300 (4:00 SA – 4:00 CH theo giờ PST, các ngày trong tuần).

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply