Một biến thể Ola S1 mới giá cả phải chăng hơn sắp ra mắt trong lễ Diwali này

0
Một biến thể Ola S1 mới giá cả phải chăng hơn sắp ra mắt trong lễ Diwali này

Ola đã sẵn sàng để tung ra một chiếc xe tay ga điện tử mới Diwali này và nó có giá cả phải chăng hơn nhiều so với mẫu xe trước đó của họ. Chiếc xe tay ga mới là một biến thể của chiếc xe tay ga S1 của Ola, nhưng với một gói pin nhỏ hơn. Việc giảm kích thước pin sẽ làm giảm đáng kể giá xe tay ga mới xuống dưới 80.000 yên. Cuối cùng là một số tin tốt và báo chí tốt cho công ty di động Ấn Độ. Những ngày đầu tiên sau khi ra mắt Ola S1 & S1 Pro, công ty đã bị nhiều người soi và báo chí tiêu cực. Ban đầu, đó là sự chậm trễ trong tiến độ giao hàng, sau đó là sự cố liên tục của những chiếc xe đạp trong điều kiện thực tế. Mọi thứ đã chuyển biến tích cực trong hai tháng qua và Ola đã đạt doanh thu kỷ lục trong tháng Chín.

Mẫu xe Ola S1 có giá thấp hơn sẽ giúp người dân ở các thành phố cấp 3 trong nước dễ tiếp cận hơn. Trong khi nhu cầu đối với xe máy điện cao ở các thành phố lớn và cấp 2, thì các thành phố cấp 3 là nơi tập trung đông dân cư và việc mở rộng sang phân khúc này sẽ tạo ra doanh thu dồi dào cho công ty. Đây là những gì chúng ta biết về xe đạp điện mới cho đến nay.

Cấp độ đầu vào Xe tay ga điện dưới ₹ 1 Lakh

Chiếc xe đạp điện tử mới sẽ ra mắt thị trường vào dịp lễ Diwali năm nay và các nguồn tin từ công ty cho biết chiếc xe đạp này sẽ cạnh tranh với những cái tên như TVS iQube và Hero Vida. Với mức giá mới này, biến thể S1 sẽ là sự thay thế khả thi cho các dòng xe tay ga ICE như TVS Jupiter và Suzuki Access.

Cũng có thông tin cho rằng biến thể S1 sẽ có bộ pin nhỏ hơn S1. Mô hình S1 được trang bị pin 3kWh và có phạm vi hoạt động 125KM. Nó được kết hợp với một động cơ 8,5kW có thể tạo ra mô-men xoắn 58 Nm.

Kích thước pin giảm có thể ảnh hưởng đến phạm vi của xe đạp điện mới, nhưng với mức giá, nó sẽ có giá tốt hơn so với xe tay ga chạy bằng xăng trong cùng mức giá.

Giảm giá đặc biệt của Diwali cho các mẫu Ola S1 khác

Cùng với thông báo về xe đạp điện mới này, công ty cũng đã mở rộng mức giảm giá cho mẫu S1 Pro của họ. Trước đó, họ đã giảm giá 10.000 yên tiền mặt cho S1 Pro cho đến 5thứ tự của tháng 10 năm nay. Nhưng sau phản hồi quá lớn mà họ nhận được khi đặt phòng, công ty đã quyết định gia hạn ưu đãi giảm giá của họ cho đến Diwali.

Bên cạnh chiết khấu tiền mặt, Ola cũng đang cung cấp một loạt các ưu đãi như giảm giá 1.500 yên cho bảo hành mở rộng 5 năm, cũng như lãi suất thấp hơn, bắt đầu từ 8,99%, tức là giảm 2,2%. Phí xử lý các khoản vay cho S1 Pro cũng đã được giảm xuống 0.

Những ưu đãi liên tục này cùng với biến thể S1 cơ sở mới chắc chắn sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của họ tăng lên trong những tháng tới, công ty hy vọng như vậy.

Chúng ta có thể mong đợi thêm thông tin chi tiết về biến thể mới trong những ngày tới, đặc biệt là sau Diwali. Với việc giá xe máy điện ngày càng giảm và tương đương với xe máy xăng, ngày càng có nhiều người sử dụng làn sóng điện mới. Mặc dù chi phí bảo dưỡng thấp hơn nhiều so với các mẫu xe chạy xăng, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống mạch dịch vụ và cơ sở hạ tầng sạc trong nước vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Trong những năm tới, chúng ta có thể kỳ vọng ít nhất các trạm thu phí sẽ phát triển nhanh chóng ở các thành phố lớn. Chúng ta hãy chờ đợi cho đến khi đó và tìm hiểu về các tính năng và hiệu suất thú vị của nó.

bài viết tương tự

Leave a Reply