Lịch sử của một Subaru

0
Lịch sử của một Subaru

Trong tháng này, chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi phỏng vấn một khách hàng mới thú vị. Anh ấy tên là Mark, và anh ấy đã có một số câu trả lời tuyệt vời và gửi một loạt ảnh. Anh ấy thích đùa giỡn, vì vậy anh ấy đã gửi một vài bức ảnh không phải là xe của anh ấy (chúng là ảnh từ các chương trình truyền hình và phim). Đọc để tham gia vào niềm vui!

“Tôi cần một chiếc ô tô hoạt động như một phương tiện đi lại để đưa hai cậu con trai tuổi teen của tôi đến trường và sau đó tự lái xe đi làm. Từ trường học đến nơi tôi làm việc là khoảng 25 dặm và khoảng một giờ lái xe hầu hết các ngày – một chiều! Lên đồi! Xe của tôi, chiếc xe còn lại của tôi, là một chiếc SUV cỡ lớn và có quãng đường đi rất kém, nhưng được chế tạo như một chiếc xe tăng và siêu an toàn. Tôi cảm thấy kinh khủng khi lái nó mỗi ngày để đi làm. Giống như tôi đã lãng phí nó. Giống như nó có ngày hết hạn và mỗi ngày tôi sử dụng nó, tôi đang đẩy nó đến gần ngày hết hạn. Điều đó và lượng xăng tôi đã lãng phí khiến tôi phát ốm.

Một hôm tôi hỏi vợ tôi, và cô ấy nói tôi nên mua một chiếc xe cũ. Tôi đã tìm thấy tất cả các bạn trên một tìm kiếm trên google. Tôi biết là không thú vị lắm. Tôi chỉ tìm kiếm trên Google và đọc các bài đánh giá. Trang web của bạn có hướng dẫn dễ dàng nhất về cách tham gia và đặt giá thầu trong các cuộc đấu giá, vì vậy tôi đã chọn bạn. Tôi biết mình muốn có một chiếc Subaru Outback, và tôi biết mình muốn chi những gì. Bạn có rất nhiều lựa chọn để tôi chọn và tôi đã có thể thắng trong phiên đấu giá thứ hai mà tôi đã tham gia.

Đây là lần đầu tiên tôi được giao xe. Thật là buồn cười. Tôi có thức ăn và hàng tạp hóa được giao mọi lúc. Không bao giờ là một chiếc xe hơi. Đó là một trải nghiệm thú vị và tôi rất vui khi nhận được chìa khóa và xem nó có chạy hay không. Nó đã làm. Đó là phần tốt nhất. Khi nó chạy, tôi cảm thấy như phần khó khăn đã kết thúc. Và nó đã được!

Tôi đã rửa sạch nó. Nghiêm túc. Tôi đã lái nó quanh khu nhà và đến ngay đường lái xe của tôi để rửa và hút bụi tốt. cười lớn

Đó là một chiếc Subaru Outback. Tôi quên mất đề cập đến. Có một số hư hỏng bên ngoài, vết hằn và vết lõm. Bộ đệm trông giống như nó chạy qua một hộp thư. Tôi nói với các cậu con trai của mình rằng chiếc xe đã được sử dụng trong phim trường của Người chết đi bộ và sẽ rất tiếc nếu phải sửa chữa những hư hỏng độc nhất của nó. cười lớn

Có một chiếc ô tô đi lại an toàn và chắc chắn, giúp tôi giảm bớt trọng lượng rất lớn. Tôi lái nó 5 ngày một tuần và sau đó sử dụng chiếc xe khác của tôi vào cuối tuần và cho những chuyến du lịch cùng gia đình. Chỉ cần biết nó ở đây và làm công việc tôi muốn nó làm là một sự nhẹ nhõm lớn. Tôi dự định lái chiếc xe này hoạt động trong 5-10 năm tới, tôi tin rằng nó sẽ tồn tại lâu như vậy. Nó đã sống sót sau ngày tận thế. Ít nhất là trên TV. Chúc bạn vui vẻ! ”

Đây là một vài bức ảnh khác mà Mark đã gửi cho tôi khi chúng tôi yêu cầu anh ấy cho tôi xem chiếc xe của anh ấy (chính là nó). Cảm ơn một lần nữa, Mark. Bạn đã khiến chúng tôi cười cả ngày.

Tại các cuộc đấu giá trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy cấu hình Subaru tốt nhất của mình! Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký, tải lên bản sao giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu do chính phủ cấp của bạn, đặt một khoản tiền bảo đảm và sau đó bạn sẽ được tham gia! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc giữa bạn và đấu thầu các loại xe có thể sửa chữa và giá cả phải chăng từ AutoBidMaster.

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply