Làm việc với AutoBidMaster như thế nào?

0
Làm việc với AutoBidMaster như thế nào?

Chào mọi người,

Tháng này, chúng tôi đã nói chuyện với một thành viên của phòng chờ đầu tiên ở Guatemala và họ đã cho chúng tôi biết hành trình làm việc với chúng tôi tại AutoBidMaster bắt đầu như thế nào.

“Tất cả bắt đầu với một cuộc gọi từ AutoBidMaster khiến chúng tôi phải điều tra xem họ cung cấp những gì. Cuối tháng 10 năm 2021, chúng tôi có cơ hội gặp Yury và Neesh, những người không chỉ dạy chúng tôi về mô hình kinh doanh mà còn về sự chuyên nghiệp của họ và quan trọng nhất họ là những người xuất sắc với những giá trị tốt đẹp. Quỹ đạo mà AutoBidMaster đã có trong hơn 10 năm và những gì họ đã đạt được là điều thúc đẩy chúng tôi muốn trở thành một phần của AutoBidMaster và mở phòng chờ đầu tiên ở Guatemala.

Khách hàng đầu tiên của chúng tôi đã mua một chiếc mô tô Kawasaki EX400 2021. Chúng tôi đã giải thích quy trình cho anh ấy, anh ấy biết những gì anh ấy đang tìm kiếm và sau khi đăng ký, anh ấy đã mua nó ngay bây giờ. Điều hài lòng nhất là thấy khách hàng đã có xe máy của mình ở Guatemala, chắc chắn đợt bán hàng đầu tiên sẽ không bao giờ bị lãng quên vì chúng tôi đang cung cấp một cái gì đó mới cho thị trường và hy vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ có sự tăng trưởng đáng kể để tạo ra sự trung thành của khách hàng thông qua trải nghiệm tốt trong việc mua chiếc xe tiếp theo của bạn thông qua đấu giá.

Chúng tôi muốn giới thiệu mình với thị trường Guatemala và cho họ biết rằng chúng tôi là lựa chọn tốt nhất của họ để mua chiếc xe tiếp theo của họ tại các cuộc đấu giá ở Mỹ. Trong tương lai, chúng tôi muốn mở các phòng chờ tiếp theo ở các quốc gia khác trong khu vực để có thể phục vụ họ và giới thiệu nền tảng AutoBidMaster và tất cả những lợi ích mà chúng tôi cung cấp đều có sẵn cho quốc gia này. Không nghi ngờ gì nữa, sự kiện khánh thành phòng chờ Guatemala đã nằm trong kế hoạch của chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn chưa xác định ngày và lịch trình để tiến hành.

Cảm ơn đội ngũ AutoBidMaster đã phục vụ khách hàng, một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn trăn trở về cách tư vấn tốt nhất cho khách hàng. ”

Bạn có quan tâm đến việc mở một phòng chờ ở quốc gia của bạn? Nếu vậy, xin vui lòng kiểm tra thông tin này.

Nếu bạn chỉ muốn mua chiếc xe mong muốn tiếp theo của mình để sử dụng cho mục đích cá nhân, chỉ cần Đăng ký trên trang web của chúng tôi, cung cấp cho chúng tôi bản sao giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu do chính phủ cấp của bạn và đặt một khoản tiền bảo đảm. Sau đó, bạn có thể đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu và bắt đầu đặt giá thầu! Liên hệ với chúng tôi trực tuyến nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc gọi cho chúng tôi theo số: +1 (503) 298-4300 (4:00 AM – 4:00 PM PST, các ngày trong tuần).

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply