Đoạn giới thiệu mới cho Xe điện mới của Ola !!

0
Đoạn giới thiệu mới cho Xe điện mới của Ola !!

Ola đã phát hành một đoạn teaser mới cho chiếc xe điện sắp ra mắt của mình nhân dịp lễ Diwali. Trong khi các đoạn giới thiệu trước cho thấy những khả năng khác nhau của thiết kế bên ngoài, đoạn quảng cáo mới cho thấy một cái nhìn thoáng qua về thiết kế nội thất. Sẽ phải mất một thời gian trước khi công ty phát hành toàn bộ các tính năng và thông tin chi tiết về chiếc xe. Nhưng hiện tại, hãy xem những gì chúng ta có thể làm về chiếc xe mới từ đoạn giới thiệu mới.

Thiết kế bên ngoài của Ola Electric Car

Diện mạo bên ngoài của EV mới vẫn chưa được xác nhận. Điều này được thể hiện rõ qua đoạn teaser chỉ cho thấy một phần thiết kế. Nhưng từ những gì chúng ta có thể thấy, nó dường như có một thiết kế tối giản. Ola được cho là áp dụng thiết kế tối giản cho ngay cả những chiếc xe máy điện của mình, do đó, chúng ta có thể mong đợi điều tương tự cũng đúng với những chiếc xe của họ.

Đoạn teaser cho thấy thiết kế độc đáo ở phần đầu xe. Phần mũi xe nổi bật với thanh đèn LED kéo dài giữa hai đầu đèn. Logo Ola nằm thoải mái ở giữa thanh đèn LED. Đèn pha dường như có một cái nhìn đặc trưng mới. Chúng trông giống như một vài thanh ánh sáng xếp chồng lên nhau theo chiều ngang. Nắp ca-pô trông như điêu khắc và kính chắn gió dựng đứng, cho thấy đây có thể là một chiếc crossover. Ở hai bên, chúng ta có thể nhận thấy máy ảnh thay vì gương chiếu hậu.

Không rõ liệu công ty có phát triển nhiều kiểu dáng thân xe hay không. Nhưng với các dịch vụ của nó trong xe đạp điện, chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi Ola sẽ đưa ra các phong cách khác nhau và các tùy chọn về ngoại hình trong xe điện của họ.

Thiết kế nội thất của Ô tô điện Ola

Đoạn teaser mới cho thấy nội thất độc đáo của chiếc xe mới theo cách tốt hơn. Điều đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy là thiết kế vô lăng mới, được thiết kế vuông vắn với thiết kế hai chấu. Nó có dạng hình bát giác hơn là hình vuông và logo Ola được đặt ở giữa. Trên các nan hoa, dường như có đèn nền điều khiển cảm ứng ở cả hai bên và một cặp công tắc bật tắt.

Trên bảng điều khiển phía sau tay lái, chúng ta có thể nhận thấy tính năng chiếu sáng xung quanh màu xanh lam mát mẻ chiếu sáng bên trong. Về phía người lái, chúng ta có thể nhận thấy cụm đồng hồ kỹ thuật số tự do đặt sau vô lăng. Ở trung tâm của bảng điều khiển là một màn hình cảm ứng lớn, hướng ngang, đứng tự do so với nền.

Ngoài ra, không có nút điều khiển và tính năng nào khác được hiển thị trong đoạn giới thiệu. Điều này cho thấy nội thất của EV có thể có thiết kế tối giản với tất cả các điều khiển được tích hợp vào màn hình cảm ứng.

Hệ thống truyền lực, phạm vi & thời gian sạc của ô tô điện Ola

Ola vẫn chưa công bố điều gì sẽ cung cấp sức mạnh cho con thú mới này của họ. Nhưng họ đã đảm bảo nhắm đến đối tượng cao cấp cho chiếc xe điện mới của mình. Điều này có nghĩa là giá của EV sẽ trở lên từ ₹ 25 lakhs. Họ cũng có thể sử dụng pin 70-80kWh với phạm vi hoạt động hơn 500km, để làm cho EV trở nên dễ chịu hơn đối với khách hàng của họ.

Tại sao Ola lại tung ra ô tô điện vào năm 2024?

Ola sẽ chính thức ra mắt chiếc xe vào năm 2024 nhưng những thông tin chi tiết và tính năng cuối cùng của chiếc xe mới sẽ có trong những tháng tới. Chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi Ola sẽ đóng một cú đấm trong EV mới của họ. Điều này là do nó sẽ phải cạnh tranh với những đối thủ lâu đời như Tata, Hyundai, Mahindra và MG, với những món đồ chơi của họ như Nexon EV Max, Kona Electric, XUV400 và ZS EV, tương ứng.

Ola sẽ không phạm phải sai lầm như đã làm với xe hai bánh. Trong khi những chiếc Ola S1 vẫn đang có doanh số tốt, công ty đã vội vã đẩy nhanh toàn bộ quá trình và điều này đã tạo ra một sự lo lắng và khó khăn lớn cho công ty. Đã có sự việc khiến công chúng phẫn nộ vì việc giao hàng liên tục bị trì hoãn. Quan trọng hơn, ngay cả những chiếc xe tay ga được giao cũng gặp phải nhiều trục trặc và việc tìm kiếm sự hỗ trợ cho chiếc xe tương tự là điều không thể đối với nhiều tay đua. Cuối cùng, Ola đã nắm bắt được khả năng của nó và đã hoạt động tốt trên thị trường kể từ đó. Vì vậy, ngay cả khi còn cả một năm nữa, sự ra mắt vào năm 2024 của ô tô điện dường như là viễn cảnh lý tưởng cho công ty di động điện.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Bạn sẽ mua xe điện Ola hay sẽ đợi vài năm nữa để biết về khả năng vận hành của xe trong điều kiện đường xá thực tế?

bài viết tương tự

Leave a Reply