Cách Chọn Thuyền Giải Trí Phù Hợp

3
Cách Chọn Thuyền Giải Trí Phù Hợp

Số lượng những người đam mê thuyền ở Mỹ đang tăng lên từng ngày, điều này giải thích rằng hơn 250.000 chiếc được bán ra mỗi năm. Mặc dù sở hữu một chiếc thuyền giải trí cho phép bạn đắm chìm trong thế giới của những cuộc phiêu lưu, nhưng việc mua một chiếc có thể là một việc khó khăn. Những người mua bình dân và những người muốn kiếm lợi nhuận bằng cách đánh lật những chiếc thuyền cũ thường chuyển sang các cuộc đấu giá trực tuyến cung cấp những chiếc thuyền bị chiếm dụng lại để bán. Các cuộc đấu giá trực tuyến của AutoBidMaster cung cấp nhiều giao dịch về thuyền cứu hộ để bán và giới thiệu một nơi tuyệt vời để mua thuyền giải trí mà không phải vi phạm ngân hàng. Để giúp bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ trình bày một số mẹo hữu ích để chọn thuyền giải trí phù hợp.

Loại thuyền

Bước đầu tiên khi mua một chiếc thuyền giải trí là chọn giữa các loại thuyền khác nhau được bày bán. Loại thuyền tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào những thứ bạn muốn làm trên mặt nước. Cho dù bạn yêu thích khám phá đại dương rộng mở hay muốn trải nghiệm những bến cảng và hồ nước yên tĩnh, có một chiếc thuyền dành cho bạn trong những chiếc thuyền không có sức chứa để bán. Xem xét ưu và nhược điểm của các tùy chọn khác nhau như:

  • Bowriders (đa năng – có buồng lái phía trước và khu vực tiếp khách thoải mái cho khách. Chúng có khả năng đi biển cao hơn khi so sánh với thuyền Pontoon)
  • Thuyền phao (chủ yếu được sử dụng cho nước ngọt và bến cảng. Chúng có không gian boong rộng rãi)
  • Runabouts (chúng toát lên phong cách và được sử dụng như một hình thức vận chuyển thoải mái. Chúng có chức năng hạn chế và phổ biến để chèo thuyền nước ngọt)
  • Thuyền bơm hơi cứng (kết hợp khả năng đi biển của tàu lớn hơn với chức năng của tàu hở. Tuyệt vời cho các gia đình muốn tối đa hóa lựa chọn chèo thuyền của họ)

Kích thước

Bước tiếp theo là chọn kích thước thuyền tốt nhất cho yêu cầu của bạn. Các tàu lớn hơn cung cấp cho bạn nhiều hơn về các tính năng như gạch, hệ thống ống nước, cabin, khu vực nhà bếp và thiết bị điều hướng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là lớn hơn luôn tốt hơn. Mua một chiếc thuyền quá lớn so với yêu cầu của bạn sẽ khiến trải nghiệm của bạn giảm đi vì nó có thể khiến bạn không thể xuống nước tùy thích.

Loại động cơ

Bước cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chọn đúng loại động cơ cho thuyền của bạn. Động cơ bạn chọn phải phù hợp với loại mục đích giải trí của bạn. Các động cơ khác nhau là tốt nhất cho các mục đích khác nhau như khung ngoài, động cơ diesel, động cơ khí hoặc động cơ đẩy bằng tia nước. Nhóm Dịch vụ Người mua của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn tìm một chiếc thuyền được đóng lại để bán đáp ứng yêu cầu của bạn.

Lời cuối

Nền tảng đấu giá trực tuyến của chúng tôi giúp bạn dễ dàng đấu giá và mua nhiều loại thuyền bị đắm có sẵn để bán. Bạn có thể dễ dàng điều hướng qua các tùy chọn có sẵn với sự trợ giúp của các bộ lọc tìm kiếm trên trang web của chúng tôi. Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu đấu giá hoặc nói chuyện với nhóm Dịch vụ người mua của chúng tôi để nhận câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn về các giao dịch có sẵn trên thuyền cứu hộ để bán. Cuộc gọi +1 (503) 298-4300Thứ Hai đến Thứ Sáu, 6:00 sáng đến 4:00 chiều (GMT-8: 00) hoặc email [email protected].

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply