Các mẫu Tesla cứu cánh hàng đầu trên AutoBidMaster

3
Các mẫu Tesla cứu cánh hàng đầu trên AutoBidMaster

Khi chúng ta tiến xa hơn vào năm 2020, chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều Teslas cứu hộ năm mô hình 2020 đến với AutoBidMaster. Quyền sở hữu Tesla mới là chi phí thấp đối với hầu hết chúng ta. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Tesla đã qua sử dụng, đã qua sử dụng hoặc bị hỏng, đây là 3 chiếc xe hàng đầu của chúng tôi theo thứ tự cụ thể.

Tesla Model 3

Model 3 là mẫu xe nhập khẩu của Tesla, với MSRP là 39.990 USD. Dựa theo Edmunds, giá trung bình của một chiếc ô tô mới hiện nay là 37.000 đô la, vì vậy Model 3 chỉ rơi trên phạm vi đó. Mô hình cơ sở có phạm vi hoạt động 250 km và tốc độ 0-60 trong 5,3 giây sử dụng động cơ điện cho công suất 283 mã lực và mô-men xoắn 307 lb-ft. Mô hình cấp độ đầu vào, chắc chắn, nhưng không nhất thiết phải là thông số kỹ thuật cấp độ đầu vào.

Mô hình 3 trong hình dưới đây có một số thiệt hại khá nghiêm trọng ở phía người lái, nhưng với 418 dặm và xác minh chạy & lái từ sân đấu giá, đó là cơ hội tuyệt vời để bạn có được một chiếc Tesla cứu hộ mà không cần thẻ giá gốc. Tại thời điểm viết bài này, vẫn chưa có ngày bán nào được ấn định cho chiếc xe này, vì vậy bạn có thể gặp may nếu vẫn đang tìm kiếm một chiếc Tesla bị rơi để bán.

Tesla Model X

Với mô hình cơ sở năm 2020 bắt đầu từ $ 84.990, Model X đắt hơn một chút so với Model 3. Nếu bạn có một gia đình lớn và muốn có một chiếc SUV điện, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn. Mô hình năm 2020 có hai phiên bản: Hiệu suất và Tầm xa. Phạm vi dài có 0-60 trong 4,4 giây, phạm vi ước tính 328 dặm và AWD. Phạm vi của Hiệu suất giảm khoảng 23 dặm xuống 305, nhưng có 0-60 trong 3,4 giây. Hoặc bạn có thể đặt nó ở Chế độ Ludicrous, giảm thời gian 0-60 xuống 2,7 giây. Cả hai cấp độ trang trí đều là những thông số kỹ thuật tuyệt vời cho một chiếc SUV, chứ chưa nói đến bất kỳ chiếc xe nào.

Chúng tôi đang bắt đầu thấy Model X 2020 xuất hiện trong kho của chúng tôi, nhưng Tesla giới thiệu dưới đây là một năm 2018 với những gì dường như hầu hết là hư hỏng thẩm mỹ cho phần đuôi xe của nó. Chỉ với 13.398 dặm, chiếc xe này được vận hành và lái xe xác minh bởi sân và một cơ hội tuyệt vời khác để bạn có được một chiếc Tesla có thể sửa chữa nhưng đã bị hỏng với một mức giá tuyệt vời. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ngày bán nào cho danh hiệu Tesla Model X 2018 cứu cánh này.

Tesla Model X bị rơi

Tesla Model S

Model S được giới thiệu với công chúng vào năm 2012 và đã thay đổi khá nhiều thứ cho ngành công nghiệp xe điện kể từ đó. Model S 2020 có sẵn, giống như Model X, với hai phiên bản: Tầm xa và Hiệu suất. Phiên bản Long Range có phạm vi khoảng 373 dặm theo ước tính của EPA. Trang bị Hiệu suất được giới hạn ở 348 dặm, vẫn cao hơn đáng kể so với phần lớn các xe EV trên đường hiện nay, với thời gian 0-60 là 2,4 giây. Đó là một con số cực kỳ ấn tượng đối với một chiếc ô tô A) chạy hoàn toàn bằng điện và B) có MSRP chỉ dưới sáu con số.

Mẫu S đã qua sử dụng bên dưới là mẫu 2018, mặc dù chúng tôi cũng bắt đầu thấy Mẫu S ‘2020 xuất hiện trong kho của chúng tôi. Chiếc này có danh hiệu sạch sẽ, đi được 10,975 dặm và giá mua nó ngay bây giờ là 58.000 đô la: một mức giảm khá nghiêm trọng so với giá sàn trưng bày. Nó được bán đấu giá vào ngày 26 tháng 3thứ tựNăm 2020, vì vậy nếu bạn bỏ lỡ nó, bạn có thể kiểm tra khoảng không quảng cáo Tesla Model S của chúng tôi.

Tesla Model S đã qua sử dụng

Chúng tôi đã có nhiều tiêu đề rõ ràng hơn, đã sử dụng và có sẵn Teslas bị lỗi

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt một chút hoặc cũ hơn một chút, bạn có thể xem tất cả Teslas mà chúng tôi đã đưa ra đấu giá. Trước khi bạn đặt giá thầu cho bất kỳ chiếc xe nào, dù là Tesla hay bất cứ thứ gì khác, hãy đảm bảo chạy báo cáo lịch sử xe thông qua ClearVin để có được nhiều thông tin nhất có thể về việc mua hàng tiềm năng của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần trợ giúp đặt giá thầu, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số +1 (503) 298-4300 từ 6:00 sáng đến 4:00 chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, Giờ Chuẩn Thái Bình Dương hoặc gửi email [email protected] và chúng tôi rất vui được giúp bạn.

Chúc bạn đấu thầu vui vẻ!

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply