Bộ sạc EV gia đình tốt nhất cho chiếc Porsche điện của bạn

3
Bộ sạc EV gia đình tốt nhất cho chiếc Porsche điện của bạn
FlatSixes và các đối tác của nó có thể kiếm được hoa hồng nếu bạn mua sản phẩm thông qua một trong các liên kết của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Chúng tôi biết rằng không phải ai cũng là fan của những chiếc Porsche điện. Đối với một số người, việc không trang bị động cơ đốt trong cung cấp năng lượng cho Porsche là vi phạm ranh giới. Nhưng sự thật là, những chiếc Porsche điện tử vẫn ở đây và bạn có thể mong đợi nhiều BEV và PHEV nữa từ nhà sản xuất ô tô Đức trong nhiều năm tới. Nếu bạn đã chấp nhận rằng dòng sản phẩm của Porsche đang được điện khí hóa và gần đây bạn đã trở thành một người chuyển đổi, có thể bạn đang khám phá các trạm sạc tại nhà để có thể ngừng sử dụng sạc công cộng. Có khả năng sạc tại nhà là một sự tiện lợi đáng giá để nhập học.

Porsche bao gồm một bộ sạc EV gia đình với mỗi kiểu máy có thể cắm được, nhưng luôn có khả năng bạn muốn thứ gì đó tốt hơn và tiện lợi hơn. Cũng có khả năng bạn mua một chiếc xe đã qua sử dụng và nó không đi kèm với bộ sạc gia đình. Dù lý do của bạn là mua bộ sạc EV gia đình là gì, bạn đã đến đúng nơi.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các đề xuất của chúng tôi về bộ sạc EV gia đình tốt nhất mà bạn có thể mua cho Porsche Taycan, Panamera E-Hybrid, Cayenne E-Hybrid hoặc bất kỳ BEV hoặc PHEV nào mà Porsche cung cấp trong tương lai, như Macan EV sắp ra mắt.

1. Lựa chọn hàng đầu: JuiceBox 40

Bộ sạc EV tại nhà JuiceBox 40 là bộ sạc thực tế mà chúng tôi sử dụng tại văn phòng của Wrecked Media Group để giữ cho EV của chúng tôi luôn ở mức cao nhất. Và mặc dù chúng tôi đề xuất phiên bản 40-amp, nhưng nó cũng có sẵn trong các biến thể 32 và 48-amp. Bạn có thể chọn giữa bộ sạc cắm vào hoặc bộ sạc có dây cứng cho kiểu máy 32 và 40-amp, nhưng phiên bản 48-amp chỉ khả dụng dưới dạng bộ sạc có dây cứng. Bộ khuếch đại 40 cung cấp công suất lên đến 9,6 kW và nó có sẵn với phích cắm NEMA 14-50 hoặc NEMA 6-50.

JuiceBox là một bộ sạc EV tại nhà đa năng có kết nối Wi-Fi. Chỉ cần tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn và bạn sẽ có thể lên lịch sạc và tận dụng các tính năng khác, chẳng hạn như nhận thông báo khi xe của bạn được sạc đầy và lời nhắc trong trường hợp bạn quên cắm vào ô tô. Bộ sạc này cũng tương thích với Amazon Alexa và Google Home, nếu bạn đã chuyển sang sử dụng một ngôi nhà thông minh.

Bất kể kiểu máy bạn chọn, bạn sẽ nhận được giá cáp tích hợp, cáp sạc 25 chân, khóa bảo mật và bảo hành ba năm của nhà sản xuất. Toàn bộ thiết bị được đặt trong một lớp vỏ polycarbonate không thấm nước, kín bụi, vì vậy bạn có thể lắp đặt nó trong nhà hoặc ngoài trời.

Kiểm tra giá trên Enel X

Kiểm tra giá trên Amazon

2. ChargePoint Home Flex

Bộ sạc Chargepoint Home flex cấp 2 ev

Nếu bạn đã từng sử dụng các trạm sạc công cộng, rất có thể bạn đã bắt gặp một trạm sạc từ ChargePoint. Đây là một thương hiệu nổi tiếng và bộ sạc Home Flex của nó cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bộ sạc cấp 2, 240 volt này có sẵn dưới dạng mô hình cắm vào (NEMA 6-50 hoặc NEMA 14-50) hoặc dây cứng và bạn có thể điều khiển cài đặt cường độ dòng điện từ 16 ampe đến 50 ampe.

Tải xuống ứng dụng ChargePoint để thiết lập và định cấu hình bộ sạc của bạn từ điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động khác. Tại đó, bạn có thể lên lịch thời gian sạc, đặt và xem lời nhắc cũng như kiểm tra dữ liệu sạc. Điều khiển bằng giọng nói Alexa cũng có thể được sử dụng với ChargePoint Home Flex.

Đi kèm với bộ sạc là một cáp sạc 23 chân, đủ cho hầu hết các chủ sở hữu xe hơi. Về độ an toàn, ChargePoint Home Flex được liệt kê UL, được xếp hạng chống chịu thời tiết NEMA 3R, chứng nhận ENERGY STAR và bao gồm bảo hành ba năm của nhà sản xuất.

Kiểm tra giá trên Amazon

3. Grizzl-E cổ điển

bộ sạc Grizzl-e cấp 2 ev

Khuyến nghị này được thiết kế cho những chủ phương tiện không muốn có bộ sạc EV gia đình phức tạp và không quan tâm đến tất cả các tính năng ưa thích như kết nối Wi-Fi và ứng dụng điện thoại thông minh. Nếu bạn muốn một bộ sạc mà bạn có thể chỉ cần lắp và cắm vào xe mỗi đêm, Grizzl-E Classic được sản xuất dành cho bạn. Bộ sạc này được sản xuất tại Canada và bạn có thể điều chỉnh cường độ dòng điện từ 16, 24, 32 hoặc 40 ampe dựa trên bộ ngắt mạch và nhu cầu của mình.

Đó là bộ sạc EV gia đình chất lượng, được chế tạo để có khả năng chống nước IP67 với GFCI. Nó cũng có thể dễ dàng được tháo rời khỏi tường của bạn nếu cần thiết nhờ giá treo tường đi kèm. Bộ sạc này được trang bị cáp sạc 24 feet và cáp nguồn là 1,25 feet.

Không giống như hầu hết các bộ sạc EV gia đình, Grizzl-E cung cấp một vài kiểu dáng khác nếu bạn thấy màu đen mờ hơi nhàm chán. Có một biến thể Avalanche với chủ đề xanh trắng và một mô hình Extreme với phong cách ngụy trang.

Kiểm tra giá trên Amazon

4. ClipperCreek

clippercreek cấp 2 bộ sạc nhà ev

Bạn muốn một bộ sạc EV gia đình được sản xuất tại Mỹ? ClipperCreek có một cái dành cho bạn. Bộ sạc của công ty này có các biến thể 32-, 40-, 48- và 64 amp, với các tùy chọn cắm vào hoặc dây cứng. Những người muốn có mô hình plug-in có thể chọn giữa phích cắm NEMA 6-50 và NEMA 14-50. Nếu xe của bạn hỗ trợ công suất lên đến 15,4 kW, bạn có thể tận dụng công suất 64 ampe để có được phạm vi hoạt động lên tới 61 dặm mỗi giờ sạc.

Khuyến nghị này kiểm tra tất cả các hộp để đảm bảo an toàn, bao gồm chứng nhận ENERGY STAR, ETL và cETL. ClipperCreek trang bị cho nó một bộ giám sát nối đất bảo dưỡng liên tục kiểm tra xem có tiếp đất thích hợp hay không. Tất cả đều được chế tạo trong một vỏ bọc NEMA-4, hoàn toàn kín và an toàn khi sử dụng ở nhiệt độ từ -22 ° F đến 122 ° F. Đi kèm với bộ sạc này là một sợi cáp dài 25 feet.

Kiểm tra giá trên Amazon

5. Electrify America HomeStation

điện hóa mỹ cấp 2 bộ sạc nhà ev

Electrify America là một thương hiệu nổi tiếng khác khi nói đến các trạm sạc công cộng và sản phẩm tại nhà của nó là một sự lựa chọn chắc chắn. Electrify America HomeStation cung cấp công suất lên đến 9,6 kW ở 40 ampe, nhưng bạn có thể chọn giữa 16, 32 và 40 ampe nhờ cường độ dòng điện linh hoạt. Đi kèm với bộ sạc là cáp sạc 24 chân và nó sẽ cắm trực tiếp vào ổ cắm NEMA 14-50.

Giống như nhiều bộ sạc EV gia đình khác trong tầm giá này, bạn có thể sử dụng một ứng dụng để điều khiển bộ sạc của mình từ xa. Nếu bạn vẫn định sử dụng các bộ sạc công cộng của Electrify America mặc dù đã có bộ sạc gia đình, thì đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Đó là bởi vì bạn sẽ chỉ cần một tài khoản để quản lý cả việc sạc tại nhà và công cộng, và mặc dù đó chỉ là một lợi ích nhỏ, nhưng chúng tôi tin rằng điều đó đáng được đề cập.

Kiểm tra giá trên Amazon

Tôi có cần bộ sạc Cấp 2 cho chiếc Porsche E-Hybrid của mình không?

Với phạm vi cung cấp E-Hybrid hiện tại của Porsche, bạn không nhất thiết phải mua bộ sạc Cấp 2. Mặc dù mức 1 sạc qua ổ cắm 120 volt tiêu chuẩn của gia đình rất chậm, nhưng bạn vẫn có thể sạc đầy pin của E-Hybrid qua đêm. Lý do duy nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ sạc Cấp 2 cho E-Hybrid của bạn là nếu bạn không thể cắm sạc ô tô qua đêm. Nếu bạn cần sạc E-Hybrid nhanh chóng, thì bộ sạc Cấp 2 là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, đối với hầu hết các chủ sở hữu, bộ sạc Cấp 1 là đủ.

Bộ sạc EV gia đình của Porsche có đáng tiền không?

Porsche cung cấp bộ sạc EV tại nhà của riêng mình, ngoài những gì đi kèm với xe. Wall Charger Connect của thương hiệu là một trạm sạc EV gia đình giống như những trạm bạn thấy được đề xuất trong danh sách của chúng tôi, nhưng nó cao hơn gấp đôi giá. Tuy nhiên, nó cung cấp công suất đầu ra thay đổi từ 1,2 kW đến 19,2 kW, cho phép bạn sạc pin Taycan từ 0 đến 100 phần trăm trong vòng chưa đầy năm giờ (ở mức 19,2 kW). Tất nhiên, bạn sẽ cần một mạch 100 amp để hỗ trợ sạc 19,2 kW. Trừ khi bạn có thể tận dụng tốc độ sạc đó và muốn chi tiền để lắp đặt mạch 100 amp tại nhà của mình, chúng tôi khuyên bạn nên mua một trong những đề xuất của chúng tôi.

bài viết tương tự

Leave a Reply