Bạn nên có gì trong ngăn đựng găng tay ô tô?

0
Bạn nên có gì trong ngăn đựng găng tay ô tô?

Nhiều người sử dụng ngăn đựng găng tay trên ô tô để đựng nhiều thứ khác nhau, nhưng trong hầu hết các trường hợp, chúng đều trở nên vô dụng. Tuy nhiên, những người lái xe có kinh nghiệm có danh sách các vật dụng và thiết bị sẽ là lựa chọn tốt nhất để có ở đó. Nên bỏ gì vào hộp đựng găng tay để có thể trang bị đầy đủ trong những tình huống bất trắc, nhất là khi thời tiết giá lạnh sắp đến? AutoBidMaster có một số gợi ý. Hãy sắp xếp mọi thứ ra!

Kính râm

Ánh sáng mặt trời chói chang, phản xạ từ tuyết và ánh sáng nhấp nháy trên đường nhựa có thể làm chói mắt và tạo ra tình huống nguy hiểm trên đường. Người lái xe cần nhìn rõ những gì đang xảy ra khi lái xe. Hơn nữa, mắt nhanh chóng mệt mỏi vì căng thẳng liên tục. Vì vậy, trong trường hợp này, kính râm nên để trong ngăn đựng găng tay vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, ngay cả khi bạn hiếm khi đeo chúng.

Nhờ có phụ kiện này, đôi mắt của bạn sẽ được nghỉ ngơi, không cần phải căng tầm nhìn và không bỏ sót bất kỳ chi tiết nhỏ nào trên đường.

Khởi động xe di động

Khởi động xe di động

Hãy tưởng tượng một tình huống khi ắc quy của ô tô bị chết đột ngột, và bạn không biết phải khởi động như thế nào. Những rắc rối như vậy có thể bắt gặp bất cứ lúc nào và trên bất kỳ đoạn đường nào. Hơn nữa, có thể không phải lúc nào cũng có những người lái xe khác gần đó sẽ giúp bạn khởi động xe. Một bộ khởi động di động có thể giải quyết vấn đề này, nhờ vào kích thước nhỏ, có thể dễ dàng đặt vừa trong ngăn đựng găng tay. Nó cho phép bạn sạc pin nhiều lần, ngay cả khi các chỉ số của nó ở mức 0.

Những thiết bị như vậy phù hợp cho cả ô tô và xe tải, và không quan trọng là bạn sử dụng nhiên liệu xăng hay dầu diesel. Một lợi ích khác là bộ khởi động di động sẽ được bảo vệ khỏi bị đóng băng khi ở trong ngăn đựng găng tay. Trong vài phút, bộ khởi động di động sẽ hồi sinh xe và bạn có thể tiếp tục trên đường của mình.

Bộ sạc Tiện ích

Bộ sạc tiện ích di động

Pin trên điện thoại di động có thể chết bất cứ lúc nào. Ngay cả khi bạn cẩn thận sạc điện thoại thông minh của mình trước khi ra khỏi nhà, các tình huống có thể rất khác nhau: nhiều cuộc gọi, tín hiệu mạng không ổn định, mong muốn vượt qua thời gian tắc đường bằng cách chơi trò chơi, và nhiều điều khác.

Có thể nguy hiểm nếu bị bỏ lại mà không có phương tiện liên lạc. Do đó, một bộ sạc tiện ích phải luôn ở trong ngăn đựng găng tay. Nguyên tắc hoạt động của nó rất đơn giản: nó sạc điện thoại di động từ bật lửa khi động cơ của xe đang chạy. Đồng thời, cần có bộ chuyển đổi USB để sử dụng thiết bị. Kết quả là, điện thoại sẽ đầy trở lại, ngay cả khi nó đã được tắt hoàn toàn trước đó.

Bản đồ giấy

Bản đồ giấy

Người ta đã đề cập ở trên rằng các tiện ích đôi khi bị lỗi: điện thoại có thể phóng điện và điều hướng có thể mất liên lạc với vệ tinh. Và bạn sẽ làm gì trong một tình huống như vậy khi bạn thấy mình ở một khu vực xa lạ? Trong trường hợp này, một tập bản đồ đường cao tốc thông thường sẽ hữu ích.

Thông thường, bản đồ giấy có kích thước nhỏ gọn, rẻ tiền và không phụ thuộc vào việc sạc pin hoặc các yếu tố bên ngoài khác. Với một hướng dẫn như vậy, nguy cơ bị lạc được giảm thiểu.

Đèn pin

Đèn pin

Đôi khi ô tô có thể đột ngột dừng hoạt động vào ban đêm trên những đoạn đường không có ánh sáng và bạn sẽ cần phải xem điều gì đang xảy ra bên dưới mui xe. Một chiếc đèn pin thông thường sẽ hữu ích trong những tình huống như vậy. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể nhanh chóng tìm ra lỗi và sửa chữa nó.

Các mô hình đèn pin đeo trán có những lợi ích của chúng ở đây. Rốt cuộc, nếu cả hai tay đều rảnh, sự cố có thể được loại bỏ nhanh chóng hơn.

Hộp cơm trưa

Bạn không biết mình sẽ phải mất bao nhiêu thời gian trên xe. Một lần nữa, những tình huống bất trắc và tắc đường có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Do đó, sẽ rất tiện lợi nếu bạn luôn có một hộp đựng thức ăn đã hâm nóng trong tay.

Nó thường bao gồm hai hoặc nhiều ngăn, trong đó bạn có thể đặt các món ăn khác nhau. Một số mô hình có chỗ để đựng thìa và nĩa. Bên cạnh đó, thức ăn có thể được hâm nóng trực tiếp trong xe bằng ổ cắm bật lửa. Rất tiện lợi cho những ai đi đường nhiều và muốn ăn ngon.

Thiêt bị do tim

Thiêt bị do tim

Chủ xe thường sợ rằng xe của họ có thể bị đánh cắp. Thật không may, không ai miễn nhiễm với điều này, nhưng các hệ thống báo động mạnh mẽ không phải lúc nào cũng hoạt động hiệu quả. Để biết xe đang ở đâu, bạn có thể giữ một thiết bị đơn giản, chẳng hạn như thiết bị theo dõi GPS, trong ngăn đựng găng tay.

Nó nhỏ gọn và dễ sử dụng. Thiết bị đi kèm với một thẻ SIM, nhờ đó các vệ tinh liên lạc di động giúp tìm ra vị trí của xe. Ngoài ra, nó còn thực hiện các chức năng khác. Ví dụ, nếu cần, nó sẽ chặn hoạt động của một số hệ thống xe và theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu, lộ trình và quãng đường đi được. Với công cụ theo dõi, việc tìm kiếm một chiếc xe hơi mất rất nhiều thời gian. Kết quả tìm kiếm có thể thu được dưới dạng hình ảnh trên bản đồ ảo.

Bản tóm tắt

Danh sách này có thể được mở rộng vì mỗi tài xế có những ưu tiên và nhu cầu của họ. Ví dụ, một số người cần phải uống thuốc định kỳ và một ý tưởng tuyệt vời là nên để thuốc trong ngăn đựng găng tay của ô tô. Đồng thời, chúng tôi khuyên bạn nên lấp đầy hộp đựng găng tay với các vật dụng cần thiết vì chúng có thể cần thiết vào thời điểm không mong muốn nhất.

AutoBidMaster cũng cung cấp cho bạn các phương tiện có thể sửa chữa được để bán, bao gồm xe máy, thuyền máy, ván trượt phản lực và các mặt hàng khác có thể khiến bạn thích thú. Kiểm tra khoảng không quảng cáo của chúng tôi với hơn 160.000 lô đấu giá và đặt giá thầu! Để làm điều đó, chỉ cần Đăng ký trên trang web của chúng tôi, cung cấp cho chúng tôi bản sao giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu do chính phủ cấp của bạn và đặt một khoản tiền bảo đảm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào, chúng tôi mời bạn liên hệ với chúng tôi trực tuyến bất kỳ lúc nào hoặc gọi cho chúng tôi theo số: +1 (503) 298-4300 (4:00 AM – 4:00 PM PST, các ngày trong tuần).

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply