5 giống lai hàng đầu năm 2020 trên AutoBidMaster

2
5 giống lai hàng đầu năm 2020 trên AutoBidMaster

Chúng ta đã gần đi được nửa chặng đường của năm 2020 và tính đến nay đã được một năm. Chúng tôi đã nói một chút về cách đại dịch đang ảnh hưởng đến thị trường ô tô, nhưng có một điều không thay đổi: mong muốn tiết kiệm nhiên liệu. Với công nghệ cải tiến hàng năm, có thể khó theo kịp. Một số người trong chúng ta không muốn từ bỏ những chiếc xe ICE cho những chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện, và một số người trong chúng ta đơn giản là không thể: chúng ta không sống ở một nơi có cơ sở hạ tầng cho những chiếc xe hoàn toàn chạy bằng điện.

Điều đó đang được nói, hybrid vẫn đang được sản xuất và chúng vẫn đang được tung ra theo cách thân thiện với môi trường EPA. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm khả năng tiết kiệm nhiên liệu, thì đây là 5 mẫu hybrid 2020 tuyệt vời cung cấp cho bạn quãng đường tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy ngay tại đây trên AutoBidMaster.

Honda Accord 2020

Honda Accord là một mẫu xe cổ điển vượt thời gian, và cho đến năm 2020, những chiếc hybrid vẫn còn khá tuyệt vời. Thoải mái, rộng rãi và tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc, Honda Accord Hybrid 2020 ước tính đạt 48 mpg kết hợp thông qua một động cơ sản sinh 212 mã lực. Các giống lai đã đi một chặng đường dài, phải không? Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Honda Accord Hybrid 2020, bạn có thể xem những gì chúng tôi có. Chúng tôi cũng có sẵn rất nhiều model cũ hơn.

Accord 2019 khá phong cách theo tiêu chuẩn Hybrid

Toyota Corolla 2020

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất đối với Accord nói trên là Toyota Corolla Hybrid 2020. Đối thủ lâu năm trong phân khúc sedan hạng trung, Corolla Hybrid 2020 có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn một chút so với Accord, đạt 52 mpg kết hợp. Tuy nhiên, nó tạo ra công suất 121 mã lực, thấp hơn đáng kể so với Accord. Nếu mối quan tâm lớn nhất của bạn là tiết kiệm nhiên liệu, đó không phải là một vấn đề, và nó liên quan đến những gì bạn đang tìm kiếm một cách phong cách giữa hai loại. Chúng tôi có sẵn tất cả các loại Corollas, bao gồm cả Toyota Corolla 2020 Hybrid. Hãy xem.

Xe toyota corolla 2020
Corolla 2020 chắc chắn mang đến cho cuộc thi một cuộc chạy đua vì tiền của nó

Honda Insight 2020

Honda sẽ giết chết nó với các mẫu xe hybrid năm 2020 của họ: một ứng cử viên hàng đầu khác trong danh sách là Honda Insight Hybrid 2020. Phiên bản LX cấp nhập cảnh nhận được 52 mpg kết hợp, giống như Corolla 2020, nhưng với công suất 151 mã lực. Mặc dù không thể thao như Accord, nhưng nó được trang bị các tính năng công nghệ và an toàn giúp mang lại một chuyến đi cực kỳ êm ái và thoải mái. Honda Insight 2020 chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu cho những chiếc xe hybrid 2020 và chúng tôi cũng có những mẫu xe cũ hơn.

Thông tin chi tiết về honda 2019
Honda Insight 2019 là sự kết hợp tốt giữa sức mạnh và khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Toyota Prius 2020

Không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai khi Prius lọt vào danh sách này. Được giới thiệu vào năm 1997 (năm 2000 tại Mỹ), Toyota Prius là một từ đồng nghĩa với các loại xe hybrid. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đáng tin cậy, quãng đường cao, đi lại thoải mái, Prius 2020 có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Thậm chí, năm nay còn chứng kiến ​​sự bổ sung của hệ dẫn động tất cả các bánh, một tính năng không có sẵn cho hầu hết các mẫu sedan hybrid. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Toyota Prius 2020 hoặc bất kỳ mẫu cũ nào, chúng tôi luôn có sẵn chúng.

Xe toyota prius lai 2020

Hyundai Ioniq 2020

Đứng đầu danh sách của chúng tôi về khả năng tiết kiệm nhiên liệu là Hyundai Ioniq 2020, kết hợp với mức 58 mpg. Công suất 139 mã lực với không gian chở hàng rộng rãi, nhiều tính năng công nghệ và an toàn, mô hình cơ sở có thể cảm thấy hơi mờ nhạt về hiệu suất, nhưng các nâng cấp tùy chọn và các mức độ trang trí đi kèm với các tính năng bổ sung sẽ mang lại cho bạn một số khoản tiền đáng kể. Cho đến khi hybrid 2020 ra đời, Ioniq 2020 là một trong những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất bắt đầu thập kỷ này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Hyundai Ioniq, AutoBidMaster có thể giúp bạn.

Hyundai ioniq 2020 lai

Các giống lai hàng đầu năm 2020

Nếu không có chiếc xe nào trong danh sách của chúng tôi khiến bạn ngứa ngáy về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, kiểu dáng hoặc bất kỳ thứ gì ở giữa, bạn có thể xem qua tất cả các loại xe hybrid và xe điện hiện có của chúng tôi. Bất kể kết quả của bạn là gì, hãy luôn đảm bảo chạy báo cáo lịch sử xe thông qua ClearVin.com để đảm bảo rằng bạn biết mọi thứ cần biết về lịch sử của chiếc xe trước khi mua.

Nếu bạn cần trợ giúp đăng ký hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, nhóm Dịch vụ Người mua của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Gọi cho chúng tôi theo số +1 (503) 298-4300 6:00 sáng đến 4:00 chiều Giờ chuẩn Thái Bình Dương, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hoặc gửi email [email protected].

Chúc bạn đấu thầu vui vẻ!

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply