3 xe hybrid hàng đầu năm 2020 bạn có thể tìm thấy tại AutoBidMaster

2
3 xe hybrid hàng đầu năm 2020 bạn có thể tìm thấy tại AutoBidMaster

Trong một thế giới ngày càng có ý thức về môi trường và đặc trưng bởi giá xăng tăng cao, ô tô hybrid đã nổi lên như một lựa chọn thay thế được chào đón đối với nhiều người. Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn với các nhà sản xuất cung cấp xe hybrid cho một loạt các yêu cầu. Hơn nữa, AutoBidMaster cung cấp cho bạn quyền truy cập vào khoản tiết kiệm lớn khi bạn tham gia vào các cuộc đấu giá của chúng tôi trục vớt ô tô ở New York và những nơi khác. Để giúp bạn bắt đầu, đây là 3 trong số những chiếc xe hybrid hàng đầu cho danh sách lựa chọn của bạn.

Các Toyota Prius là một yêu thích hàng đầu cho những người tìm mua xe hybrid. Bạn có thể chọn trong số các tùy chọn, chẳng hạn như mô hình 2018 với màn hình cảm ứng tùy chọn hoặc mô hình 2019 có sẵn trong bốn phiên bản (L Eco, LE, XLE và Limited.) Mô hình năm 2018 đi kèm với một số tính năng mới như hỗ trợ người lái công nghệ (camera chiếu hậu, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn đường và can thiệp). Ngoài các tùy chọn gần đây này, còn có các mẫu Prius khác mà bạn có thể cân nhắc tùy thuộc vào ngân sách và yêu cầu của mình. Duyệt qua những chiếc xe cứu hộ của chúng tôi để bán ở NY để biết một loạt các tùy chọn Toyota Prius.

Các Ford Fusion là một sự lựa chọn tuyệt vời khác khi một chiếc xe hybrid yên tĩnh và thoải mái là thứ bạn cần. Nó rất tuyệt vời khi đi trên mọi loại đường nhờ khả năng xử lý linh hoạt giúp xử lý nhanh chóng những con đường quanh co. Thế hệ thứ ba của Ford Fusion được ra mắt vào năm 2013 và đã có nhiều nâng cấp trong những năm qua. Một số tính năng tiêu chuẩn trên Ford Fusion mới nhất bao gồm cảnh báo chệch làn đường và giảm thiểu va chạm, đèn chiếu xa tự động, hệ thống cảnh báo va chạm trước với phanh tự động và phát hiện người đi bộ cũng như giám sát điểm mù. Đối với các mẫu xe bắt đầu từ năm 2017, bạn cũng có thể mong đợi mục nhập không cần chìa khóa, kiểm soát tiếng ồn chủ động, camera chiếu hậu và hệ thống âm thanh chín loa.

Thế hệ thứ hai của Chevrolet Volt xuất sắc trên thị trường vào năm 2016 và tiếp tục được nâng cấp. Ngoài phiên bản chạy xăng hoàn toàn, nó cũng có sẵn dưới dạng hybrid với máy phát điện hai động cơ và bộ pin lithium-ion. Điều này làm cho công suất 101 mã lực, động cơ 1.5L bốn xi-lanh lên đến 149 mã lực. Một số tính năng tiêu chuẩn mà bạn có thể mong đợi khi mua Chevrolet Volt bao gồm đèn pha và đèn hậu LED, khởi động từ xa, khởi động và đánh lửa không cần chìa khóa, phanh khẩn cấp tự động và màn hình cảm ứng 8 inch. Kiểm tra các tùy chọn Chevrolet Volt có sẵn từ những chiếc xe cứu hộ của chúng tôi ở New York.

Mua chiếc ô tô tiếp theo của bạn từ những chiếc ô tô cứu hộ của chúng tôi để bán mang đến cho bạn vô số lựa chọn với khoản tiết kiệm lớn. Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc xe hybrid hàng đầu khác như Hyundai Sonata, Kia Optima, Toyota CamryHonda phù hợp. Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu tham gia vào các cuộc đấu giá phổ biến của chúng tôi với những chiếc xe cứu hộ ở NY và những nơi khác trên toàn quốc. Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc của mình tại +1 (503) 298-4300Thứ Hai đến Thứ Sáu, 6:00 sáng đến 4:00 chiều (GMT-8: 00) hoặc email [email protected].

Hãy theo dõi và thích chúng tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply